`

Sốc khi nhìn vào lỗ tai cô nàng xinh đẹp bị biến dạng vì sở thích "quái gở"

Thứ tư, 25/05/2016 | 14:03 GMT+7

(ĐSPL) – Liệu đây có phải là người phụ nữ sử dụng chiếc khuyên tai lớn nhất thế giới?

Kathleen là nhân viên kinh doanh tại một đại lý xe hơi, nơi được cô đánh giá là lý tưởng để làm việc. Tuy nhiên, sau khi quyết tâm căng lỗ tai để xỏ khuyên, Kathleen có một lỗ hổng lớn trên tai mình và mọi thứ đã thay đổi.

Phần dái tai bị hổng lớn của Kathleen.

“Đó là một quá trình dài. Ban đầu, tôi có một lỗ tai vừa phải. Tuy nhiên, tôi đã quá phấn khích khi muốn tăng kích cỡ của nó lên. Nó như là một đam mê vậy”, Kathleen giải thích.

Có nhiều khách hàng thắc mắc về lỗ tai cô. Thậm chí Kathleen luôn nghe được những điều như: “Ôi chúa ơi. Điều đó có đau không? Tôi có thể chạm vào chúng không?”. Sau khi bị khách hàng tò mò cũng như phàn nàn về sự “biến dạng” của tai, cô mới bắt đầu nhìn lại mình và “tỉnh táo” hơn.

Để có một lỗ xỏ khuyên vừa ý không phải dễ.

"Đây là một thủ tục được gọi là scalpelling. Quá trình loại bỏ một phần của mô dái tai để phóng to xỏ lỗ kéo dài" - Kathleen chia sẻ.

"Chiếc tai khốn khổ đã bị rộng từ khoảng 2,5 cm đến nay là hơn 4cm. Tôi thực sự nhận thấy rằng da của tôi dễ dàng bị mỏng gần như ngay lập tức" - cô cho biết thêm.

Cho dù không bị ảnh hưởng tới công việc nhưng việc được “quan tâm” một mức thái quá khiến cô cảm thấy không hề dễ chịu một chút nào.

Hiện, cô rất trông chờ vào sự chấp thuận của Tiến sĩ Terry Dubrow và Tiến sĩ Paul Nassif, những chuyên gia chỉnh sửa thẩm mỹ. Hơn nữa, nhiều bác sĩ đã buộc phải từ chối chữa bệnh cho cô bởi các mô ở tai cô đã bị phá vỡ, cô không còn các mô cần thiết để sửa chữa. Được trở lại như bình thường là mong ước lớn nhất của cô.

Liệu có ai muốn một lỗ xỏ khuyên thế này không?

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]OSkGXkLD3g[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sốc khi nhìn vào lỗ tai cô nàng xinh đẹp bị biến dạng vì sở thích "quái gở" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lỗ taibiến dạngthâm ýxỏ khuyênlớn nhất

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống