`

Mách bạn cách tạo dáng luôn xinh đẹp khi chụp ảnh

Thứ ba, 19/04/2016 | 15:30 GMT+7

Những quy tắc dưới đây sẽ không thừa chút nào đối với các bạn gái đâu nhé!

Để hai tay chống ở bên hông, lòng bàn tay hướng ra sau sẽ làm cơ thể của bạn trông to hơn và trông có vẻ hung dữ. Bạn nên quay khuỷu tay của bạn quay về phía trước, để lộ bàn tay xinh đẹp, hơi nghiêng đầu một chút, bức ảnh sẽ đẹp hơn.

[mecloud]tO6XBkRzeh[/mecloud]

Đừng bóp eo vì nó sẽ tạo ra nếp nhăn trên quần áo.

Tránh để lộ khuỷu tay hướng về ống kính, cũng đừng để cánh tay quá căng thẳng. Bạn nên linh hoạt xoay cánh tay hướng sang 2 bên vừa phải.

Nếu muốn đặt tay lên má, hãy đặt nhẹ nhàng, tránh ấn mạnh vào má vì trông bạn sẽ như đang bị đau răng.

Đừng để 2 cánh tay xuôi thẳng theo cơ thể một cách gượng gạo. Bạn nên đặt một tay lên eo và hơi nghiêng đầu sang một bên. Kiểu chụp ảnh này sẽ giúp bạn phô ra tất cả những ưu điểm của cơ thể trong đó có khuôn mặt xinh đẹp của bạn.

Đôi mắt nên được mở tự nhiên, hơi nghiêng đầu và chạm nhẹ tay vào mặt sẽ giúp bạn có bức ảnh trông khá tinh tế và nữ tính.

Đừng cố nhíu mắt. Để mắt tự nhiên vẫn là đẹp nhất.

Đừng giấu mặt ra đằng sau cánh tay của bạn.

Hai bàn tay không nên để che khuất những điểm hấp dẫn của cơ thể như eo, ngực. Hơn nữa, khi tay để như vậy, trông bạn sẽ khá gượng gạo.   

Nhìn cúi gằm xuống sẽ làm cho đôi môi của bạn không được cân đối và bức ảnh trông không thân thiện. Bạn nên nhìn thẳng vào máy ảnh, mặt ngẩng cao bình thường, cơ thể hơi quay sang một bên.

Tuyệt đối không nên chụp ảnh với tư thế hất cằm quá cao như trên. 

Tay luôn cần được tạo dáng một cách thoải mái. Chỉ cần so sánh hai hình ảnh này, bạn sẽ thấy điều đó.

Tư thế đứng nên tạo thành một đường thẳng. Hãy nhớ rằng không đứng trong tư thế khụy quá vì sẽ làm cho bạn trông căng thẳng và không tự nhiên.

Dáng đứng cũng không nên thẳng đuột tự trên xuống dưới. Bạn nên điệu đà một chút để uốn hơi cong cơ thể, tạo thành chữ S trông gợi cảm và tự nhiên hơn. Cằm cần được nâng lên một chút.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

[mecloud]eydfLyhiSf[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mách bạn cách tạo dáng luôn xinh đẹp khi chụp ảnh tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tạo dángchụp ảnhhướng dẫnlàm đẹpđời sốngtạo dáng chụp ảnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống