`

Mẩu đồ chơi Lego rơi ra sau 2 năm mắc kẹt trong mũi bé trai New Zealand

Thứ tư, 19/08/2020 | 19:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Gia đình cậu bé Sameer Anwar đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy mảnh đồ chơi Lego rơi khỏi mũi cậu bé.

Theo tờ Guardian, cách đây 2 năm, cậu bé Sameer Anwar ở New Zealand đã nhét mảnh đồ chơi, cụ thể là tay của một nhân vật Lego, vào mũi và không thể lấy ra được. Gia đình Anwar đã vô cùng hoảng hốt đưa bé tới gặp bác sĩ khi nghe thông tin này.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng "bó tay" với trường hợp này và không thể tìm thấy mảnh đồ chơi kẹt bên trong mũi cậu bé 7 tuổi. Họ đã nói với gia đình Anwar rằng mảnh đồ chơi sẽ đi theo mũi xuống đường tiêu hóa và ra bên ngoài. 

Mảnh đồ chơi Lego bị mắc kẹt trong mũi cậu bé Anwar trong 2 năm. Ảnh: Guardian

Sau đó, cậu bé Sameer Anwar vẫn sinh hoạt bình thường và không có bất kỳ dấu hiệu đau đớn hay bất thường nào. Gia đình Anwar cũng nhanh chóng quên đi vụ việc trên. Bố Anwar cho biết: "Sau sự việc đó, thằng bé vẫn bình thường và không phàn nàn hay gặp vấn đề gì". 

Tuy nhiên, tới tối 16/8, khi Sameer Anwar đang ngửi chiếc bánh cupcake, cậu cảm thấy khó chịu và đau trong mũi. Gia đình cho rằng vụn bánh đã vướng vào trong mũi Sameer nên đã giúp cậu bé hắt hơi. 

Thứ văng ra khỏi mũi cậu bé Sameer khi ấy không phải vụn bánh như mọi người đã tưởng mà lại chính là mảnh đồ chơi Lego mắc kẹt cách đây 2 năm. Điều này đã khiến cả gia đinh Anwar hết sức ngỡ ngàng bởi họ đã quên đi sự tồn tại của mảnh đồ chơi này. Cậu bé Sameer thì tỏ ra thích thú khi tìm lại mẩu Lego đã mất trước đây.

Mẩu đồ chơi Lego rơi ra sau 2 năm mắc kẹt trong mũi bé trai New Zealand - Ảnh 2

Cậu bé Sameer Anwar. Ảnh: Guardian

Đây không phải là lần đầu tiên Sameer nhét thứ gì đó vào mũi. Năm lên 3 tuổi, Sameer cũng từng nhét viên ngọc trai giả vào mũi nhưng bố cậu bé đã có thể lấy được ra. 

Minh Hạnh (Theo Guardian)

Bạn đang đọc bài viết Mẩu đồ chơi Lego rơi ra sau 2 năm mắc kẹt trong mũi bé trai New Zealand tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đồ chơi trẻ emlegoNew Zealand
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống