`

Mead Johnson góp sức phát triển nguồn nhân lực tương lai

Thứ sáu, 01/07/2016 | 08:01 GMT+7

Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chương trình Học viện Phát triển Tài năng Mead Johnson (HVPTTN-MJN) nhằm tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân lực trẻ có đam mê và tiềm năng để bồi dưỡng và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế thừa.
Được thiết kế dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học hoặc đang tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong ngành thực phẩm dinh dưỡng, Học Viện Phát triển Tài năng Mead Johnson (HVPTTN-MJN) là một chương trình có quy mô chặt chẽ lần đầu tiên được công ty Mead Johnson Nutrition triển khai tại Việt Nam.
 
Chương trình Học viện Phát triển Tài năng Mead Johnson được kì vọng sẽ đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân tài dài hạn
Chị Trần Thị Thể Thanh, Giám đốc Nhân sự công ty chia sẻ: “Là một tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới, bên cạnh sứ mệnh mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em, chúng tôi luôn nghiêm túc trong công tác phát triển con người. Trước HVPTTN-MJN, chúng tôi đã thực hiện một số chương trình quản trị viên tập sự và thực tập sinh khác với quy mô đơn giản hơn. Những chương trình này đã đem đến những thành công nhất định.  HVPTTNMJN là chương trình quy mô hơn, không chỉ hướng tới việc đem đến kiến thức chuyên ngành cùng kinh nghiệm thực tế cho học viên, mà còn tạo ra những cơ hội để các bạn được trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, tại các phòng/ban khác nhau nhằm phát triển nghề nghiệp của mình trong một môi trường làm việc đa văn hóa và nhiểu thử thách.” 
“Các bạn sẽ được làm việc thông qua những dự án cụ thể, được phát huy khả năng sáng tạo, và chịu trách nhiệm cho những dự án mình triển khai. Qua đó, các bạn sẽ được học hỏi trực tiếp từ công việc, được trải nghiệm, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc phát triển nghề nghiệp tương lai,” chị Thanh nói thêm.
Chỉ trong thời ngắn, chương trình đã thu hút hơn 1.000 bạn quan tâm và đăng ký. Với quy trình sơ tuyển nghiêm ngặt, 40 ứng viên sáng giá và đạt yêu cầu đã được sơ tuyển vào vòng kiểm tra kỹ năng. Các ứng viên này sẽ được trải qua quá trình sàng lọc chi tiết để đánh giá sự phù hợp về mặt kỹ năng, tính cách cũng như định hướng của ứng viên đối với những thử thách của chương trình. Việc tuyển chọn này nhằm đảm bảo sự tương thích giữa cá nhân và nghề nghiệp, hướng đến khả năng thành công cao cho tập sự viên sau này đối với ngành nghề mình đã chọn.  Những cá nhân phù hợp nhất sẽ được tham gia chương trình đào tạo quy củ trong thời gian 24 tháng.
Theo Bà Gift Arpaporn Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, với sự ra đời của chương trình HVPTTN-MJN, công ty sẽ góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam, mang đến nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.
Là tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới, Mead Johnson phát triển, sản xuất, kinh doanh và phân phối hơn 70 sản phẩm tại 50 quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của công ty là mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho mọi trẻ em trên toàn cầu. Tên tuổi của Mead Johnson đã gắn liền với các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa dựa trên nền tảng khoa học. Mead Johnson đã được tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) xếp hạng thứ 30 trong danh sách “100 Công ty Sáng tạo nhất Thế giới 2015” và được nằm trong Top 10 “Công ty Xanh trên thế giới” do tạp chí Newsweek xếp hạng năm 2015. 
PV
Bạn đang đọc bài viết Mead Johnson góp sức phát triển nguồn nhân lực tương lai tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Mead Johnson Nutrition

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống