`

MEDLATEC đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế

Thứ ba, 08/03/2016 | 11:22 GMT+7

(ĐSPL) - Kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đây là kết quả cho sự đóng góp của MEDLATEC trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Y tế, kinh tế nước nhà từ năm 1996 đến nay. Trong dịp này, tập thể và nhiều cá nhân đơn vị cũng được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

MEDLATEC là Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Tại đây có thể thực hiện trên 500 loại xét nghiệm khác nhau từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như đột biến gen, đột biến kháng thuốc,... Trong đó, có những tiến bộ rất nhanh chóng như lĩnh vực huyết học, hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử... hàng ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu xét nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân. Đặc biệt, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được MEDLATEC triển khai từ những năm 1996 đến nay với nhiều tiện ích cho khách hàng là một trong những ưu điểm làm hài lòng khách hàng của bệnh viện trong nhiều năm qua.

Từ phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp, sau 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhân dân với đầy đủ các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nhi, Sản phụ khoa, chuyên khoa (Mắt, Tai - mũi - họng, Răng - hàm - mặt),… cùng các tiện ích: Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, đăng tải và lưu giữ kết quả qua nhiều phương tiện giúp khách hàng tiện tra cứu khi cần; khám sức khỏe cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,... theo yêu cầu; khám bảo hiểm y tế; giao thuốc tại nhà...

Hiện nay, MEDLATEC đang có sự hợp tác của hàng trăm Giáo sư, Phó giáo sư, các chuyên gia đầu ngành ở nhiều chuyên khoa khác nhau và hàng nghìn Bác sĩ. Năm 2016, MEDLATEC đặt mục tiêu mở rộng các phòng xét nghiệm và phòng khám vệ tinh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, ngay từ quý 2 năm nay, cơ sở 2 tại 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội chính thức hoạt động với việc thành lập trung tâm chẩn đoán các bệnh lý về gan mật.

BTV

Bạn đang đọc bài viết MEDLATEC đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Y tế tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bằng khensức khỏeThủ tướngBộ y tếđại gia tuyển vợ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống