`

Mỹ phẩm Korena lên sóng đài truyền hình VTC6 tại sự kiện trao giải Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019

Thứ ba, 18/06/2019 | 10:10 GMT+7

Đài truyền hình VTC6 tường thuật trực tiếp sự kiện trao giải Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019. Thương hiệu mỹ phẩm Korena vinh dự là doanh nghiệp mỹ phẩm duy nhất được vinh danh trong top 10 thương hiệu mạnh nhất.

Tại sự kiện được tường thuật trực tiếp trên VTC6, thương hiệu Korena được giới thiệu: "Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.”

Thương hiệu Korena Cosmetics lên sóng đài truyền hình VTC6

Xem thêm phần trích bản tin tường thuật của VTC6 về Korena Cosmetics tại đây

Nhà máy sản xuất với máy móc trang thiết bị hiện đại đạt đủ tiêu các tiêu chuẩn và kiểm tra gắt gao nhất

Nhà máy sản xuất với dây chuyền hết sức hiện đại đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra. Tất cả các thiết bị dây chuyền và công nghệ đều được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu về nghiệp vụ cũng như có kiến thức kỹ thuật về sản xuất mỹ phẩm giúp cho quá trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt, nhằm giúp cho chất lượng sản phẩm được đồng nhất.

Quy trình sản xuất son Matte Lipstick của Korena

Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc

Mỹ phẩm KORENA đã cùng đối tác HANACOS tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Với biên bản ghi nhớ này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng, theo đó HANACOS sẽ là đối tác nghiên cứu, phân tích các thành phần sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của KORENA cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019

Công ty TNHH Korena Cosmetics đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… của thương hiệu Korena Cosmetics.

Giám Đốc Trần Phú Quý đón nhận cúp vàng Top 10 Nhãn Hiệu – Thương Hiệu Nổi Tiếng

Công Ty TNHH Korena Cosmetics tự hào là doanh nghiệp đầu tiên trong nước nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm theo hướng Dược mỹ phẩm với từ các nguyên liệu nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. 

CÔNG TY TNHH KORENA COSMETICS

Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Phạm Minh

Bạn đang đọc bài viết Mỹ phẩm Korena lên sóng đài truyền hình VTC6 tại sự kiện trao giải Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019 tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mỹ phẩm korena lên sóng truyền hìnhtruyền hình vtc 6 nói về korena cosmeticsvtc6korena cosmetics
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống