`

Mỹ phẩm Korena: Nhiều vấn đề cần được làm rõ về thương hiệu Korena Cosmetics

Thứ sáu, 31/05/2019 | 08:59 GMT+7

Vấn đề chúng ta cần làm rõ ở mỹ phẩm Korena là gì? Bạn đang thắc mắc gì về mỹ phẩm Korena? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mỹ phẩm Korena thực sự có an toàn?

Mỹ phẩm hiện nay được coi như vật bất ly thân của những ai có nhu cầu làm đẹp. Song trong mỹ phẩm lại ẩn chứa nhiều hóa chất có khả năng gây ung thư khiến không ít người lo ngại khi phải thường xuyên sử dụng nó?!

Korena Cosmetics cam kết sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại cho người tiêu dùng .Các sản phẩm của Korena được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và luôn quan tâm đến cảm nhận của người dùng. Ngoài ra, các dòng mỹ phẩm Korena đều phải trải qua các cuộc kiểm nghiệm chất lượng với các tiêu chuẩn gắt gao nhất. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất, không bị các tác nhân của môi trường làm biến đổi chất lượng sản phẩm.Tất cả các bước trong quy trình sản xuất sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt về điều kiện sản xuất, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Giấy kết quả kiểm nghiệm công nhận mỹ phẩm Korena không chứa chất gây hại

Với các nguyên liệu từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, Korena cam kết với khách hàng các sản phẩm của Korena hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất cấm, chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, các sản phẩm của Korena đều được chứng nhận và cấp phép từ Sở Y Tế và các trung tâm kiểm nghiệm độc lập uy tín.

Nhà máy sản xuất với máy móc trang thiết bị hiện đại đạt đủ tiêu các tiêu chuẩn và kiểm tra gắt gao nhất

Nhà máy sản xuất với dây chuyền hết sức hiện đại đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra. Tất cả các thiết bị dây chuyền và công nghệ đều được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu về nghiệp vụ cũng như có kiến thức kỹ thuật về sản xuất mỹ phẩm giúp cho quá trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt, nhằm giúp cho chất lượng sản phẩm được đồng nhất.

Quy trình sản xuất son Matte Lipstick của Korena

Mỹ phẩm Korena ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Hanacos Hàn Quốc

Mỹ phẩm KORENA đã cùng đối tác HANACOS tiến hành ký kết hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Với biên bản ghi nhớ này, các bên tham gia đã đạt được những thỏa thuận quan trọng, theo đó HANACOS sẽ là đối tác nghiên cứu, phân tích các thành phần sản xuất mỹ phẩm đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của KORENA cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2019

Công ty TNHH Korena Cosmetics đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… của thương hiệu Korena Cosmetics.

Dược Mỹ Phẩm Korena vinh dự đạt thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng

 

CÔNG TY TNHH KORENA COSMETICS

Nhãn hiệu Dược Mỹ Phẩm Korena của Công ty TNHH Korena Cosmetics là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên Hàn Quốc. Mỹ phẩm Korena với các sản phẩm chăm sóc và trang điểm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp phép và đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và nâng tầm người phụ nữ Việt, Mỹ phẩm Korena hiện đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu được phụ nữ Việt tin dùng và là lựa chọn tuyệt vời cho chị em trong quá trình làm đẹp và chăm sóc bản thân.

Phạm Minh

Bạn đang đọc bài viết Mỹ phẩm Korena: Nhiều vấn đề cần được làm rõ về thương hiệu Korena Cosmetics tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mỹ phẩm korenamỹ phẩm korena điều cần làm rõsự thật mỹ phẩm korenathương hiệu công luận mỹ phẩm korena
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống