`

Nam Định: Bị tôn văng vào lưng, bé gái phải đi cấp cứu

Thứ ba, 25/02/2020 | 16:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Ngày 24/2, bệnh viện Việt Đức cho hay họ vừa tiếp nhận cấp cứu bé gái 8 tuổi từ Nam Định với vết thương ở lưng rộng 8-12cm do bị mảnh tôn văng phải.

Theo các bác sĩ, tại Bệnh viện Việt Đức đã có nhiều trường hợp trẻ em gặp tai nạn sinh hoạt gây nên những vết thương nặng do bất cẩn. Các bác sĩ khuyến cáo phụ huynh nên để ý con em mình, tránh cho trẻ chơi ở những khu vực nguy hiểm dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Bé gái nhập viện với vết thương rách rộng phần lưng.

Theo lời kể từ mẹ bệnh nhi N.T.M.A., khi đang chơi ở sân, bé bất ngờ bị mảnh mái tôn văng vào lưng khiến bị thương.

ThS.BS Đặng Trung Kiên, Khoa Phẫu thuật Chấn thương chung - Bệnh viện Việt Đức, người trực tiếp tiếp nhận trường hợp cháu A., cho biết, vết thương của bệnh nhi khá rộng nhưng rất may không sâu, cháu bị rách lớp hạ bì, rách bán phần cơ lưng.

Tại đây, bệnh nhi đã được các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật kịp thời, làm sạch vết thương, cắt lọc tổ chức đụng dập và khâu nối cơ. Sau mổ, tình trạng sức khỏe cháu A. đã ổn định, đang được theo dõi và phục hồi.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam Định: Bị tôn văng vào lưng, bé gái phải đi cấp cứu tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cấp cứubé gáitai nạn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống