`

Nam giáo viên trẻ tuổi bị 4 cô gái bắt cóc, cưỡng bức

Thứ năm, 02/03/2017 | 15:00 GMT+7

Một nam giáo viên trẻ bị cưỡng bức bởi bốn 'nữ tướng cướp' sau đó chúng còn ra tay cướp sạch 'tinh trùng' của anh khiến nhiều người hoảng sợ.

Ban đầu 4 cô gái dùng thuốc mê, bắt cóc nam giáo viên, sau khi xong việc, chúng đã dùng xe mini-bus chở nạn nhân trong tình trạng không mảnh vải che thân với nhiều vết bầm tím vùng kín, đến chỗ vắng vẻ và ném anh xuống cạnh một bụi cây bên đường.

Người thanh niên này, hiện vẫn chưa rõ danh tính, gần 30 tuổi, đã khai với cảnh sát rằng mình đã bị lạm dụng tình dục sau khi đi nhờ một chiếc xe ô tô chạy trên đường. Khi đang đi, người lái xe đột nhiên rẽ vào một chỗ ngoặt, mà anh ta nói là để đón ai đó.

Không chỉ những cô gái trẻ mà các nam thanh niên cũng có thể trở thành nạn nhân của các vụ cưỡng bức.

Anh nghi ngờ mình đã bị họ luân phiên tấn công tình dục và cướp đi toàn bộ số tinh dịch.

Đáng ngạc nhiên là mục tiêu của vụ việc dường như là để... cướp tinh trùng.

Sau khi tỉnh lại, nạn nhân nhặt lại quần áo, bị ném tại bên người, mặc vào và đi bộ ra đường chính bắt xe đi nhờ tới đồn cảnh sát báo án”.

Vụ việc trên đã xảy ra tại Lupane, ở Zimbabwe, và đang được điều tra ráo riết bởi tính chất tấn công bỉ ổi của các hung phạm.

Còn người thầy giáo trẻ thì hiện đã được đưa tới bệnh viện St. Luke để điều trị. Tại đây, nạn nhân đã nhớ lại và cung cấp thêm thông tin rằng chiếc xe mà anh đi nhờ đến Bulawayo là một chiếc Toyota Quantum mang biển số Nam Phi.

Theo thecoverage

Bạn đang đọc bài viết Nam giáo viên trẻ tuổi bị 4 cô gái bắt cóc, cưỡng bức tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thầy giáo trẻcưỡng bứclạm dụng tình dụcbăng nhóm nữ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống