`

Người đàn ông suýt chết vì tự dùng nỏ bắn vào tim mình

Thứ ba, 28/05/2019 | 06:20 GMT+7

Mới đây một người đàn ông 47 tuổi (Italia) đã tự dùng nỏ bắn vào mình qua tâm thất trái và phổi. Anh ta được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo với nỏ cắm xuyên ngực trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Hình ảnh mũi tên cắm vào ngực người đàn ông.

Được biết, khi thấy sự việc, một người họ hàng đã gọi cấp cứu đưa ngay nạn nhân đến viện gần nhà. Các bác sĩ sau khi hội ý quyết định không vội rút mũi tên vì nguy cơ bệnh nhân đột tử.

Thay vào đó, bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện tim ở Turin bằng trực thăng. Tại đây, các bác sĩ phải đưa máu bệnh nhân chạy qua một chiếc máy, để duy trì sự sống của người này trong khi phẫu thuật lấy mũi tên ra, theo tin từ tờ Aosta Sera

Sau khi mũi tên được lấy ra, máu lại được đưa trở lại cơ thể và bệnh nhân bắt đầu hồi phục. Cuộc phẫu thuật “hoàn toàn thành công”. 

Cảnh sát cho biết đây dường như là một tai nạn khi người đàn ông tự bắn nỏ vào mình, nhưng các cuộc điều tra thêm vẫn đang được tiến hành và không loại trừ khả năng người này tự sát.

Hương Anh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông suýt chết vì tự dùng nỏ bắn vào tim mình tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
chuyện lạtâm thất tráidùng nỏ bắn vào Tim
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống