`

Người phụ nữ tử vong vì nhổ 16 chiếc răng cùng lúc

Thứ tư, 13/04/2016 | 14:02 GMT+7

(ĐSPL) – Một phụ nữ 46 tuổi, người Mỹ không may đột tử ngay sau khi nhổ 16 chiếc răng tại trung tâm nha khoa do nhịp tim tăng đột ngột.

[mecloud]ySTuKSduRk[/mecloud]

Chị April Walters, 46 tuổi tại Michigan, Mỹ đột ngột qua đời sau khi nhổ 16 chiếc răng ở trung tâm chăm sóc răng miệng Shouthfield, Michigan.

Được biết, chị Walters bị nhiễm trùng tổng cộng 18 chiếc răng và cần phải nhổ bỏ cả 18 chiếc răng này. Tuy nhiên, khi nha sĩ nhổ được 16 chiếc thì nhịp tim của chị Walters đột ngột tăng nhanh đến mức bao động 130 bpm.

Các nha sĩ lập tức đưa chị đến bệnh viện, nhưng đáng tiếc chị Walters đã không thể hô hấp và qua đời ngay tại bãi đỗ xe của trung tâm nha khoa.

Chị Walters đột ngột qua đời sau khi nhổ 16 chiếc răng nhiễm trùng.

Theo điều tra sơ bộ, nguyên nhân Walters đột tử có thể do tiền sử mắc bệnh hô hấp, bệnh tiểu đường, bệnh phổi và sưng hạch bạch huyết. Mặc dù gia đình Walters khẳng định chị đã điều trị hoàn toàn những căn bệnh trên và nó không thể đe dọa đến tính mạng được.

“Tôi không thể tin được mẹ tôi đã ra đi đột ngột như vậy khi vừa bước ra khỏi trung tâm nha khoa” - Amber Waddel, con gái của cô Walters đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột của mẹ.

 “Tôi nghe thấy Walters nói cô ấy không thể thở được ở băng ghế sau, bác sĩ đã hô hấp nhân tạo cho Walters. Nhưng cuối cùng cô ấy cũng không qua được”, Chị Crystal Walters, người cùng đến trung tâm nha khoa điều trị cùng Walters chia sẻ.

Đại diện của Trung tâm nha khoa Southfield cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình: “Chúng tôi rất đáng tiếc về sự ra đi đột ngột của chị Walter vì đã không lường trước trường hợp chị Walter tăng nhịp tim đột nhột để cấp cứu kịp thời.”

Tuy nhiên, gia đình chị Walters dường như không chấp nhận lời xin lỗi và yêu cầu phía trung tâm nha khoa phải giải thích rõ ràng trước khi bệnh viện khám nghiệm, đưa ra kết luận nguyên nhân chính khiến chị Walters đột tử.

NGUYỄN MỴ (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

[mecloud]NVwALwlnl3[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ tử vong vì nhổ 16 chiếc răng cùng lúc tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đột tửtử vongnha sĩtử vongđột tửnhổ răngnha sĩbệnh tim

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống