`

Những bức ảnh khiến người hút thuốc lá sợ "xanh mắt"

Thứ năm, 24/11/2016 | 14:03 GMT+7

(ĐSPL) – Đây có thể xem là những hình ảnh quảng cáo chống hút thuốc lá có ý nghĩa tuyên truyền mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Mỗi người hút thuốc trước sau gì cũng sẽ từ bỏ được thuốc lá chỉ khi họ nhận thức sâu sắc được những thiệt hại mà nó gây ra.

Thực tế cho thấy, các nhà quảng cáo làm việc trong ngành công nghiệp quảng cáo đã rất cố gắng để truyền tải những thông điệp tác hại của thuốc lá đối với bản thân người hút và những đứa trẻ. Tuy vậy, chiến dịch chống hút thuốc lá vẫn còn rất gian nan, và việc thiết thực nhất là ngăn chặn người hút thuốc lá gia nhập thành các câu lạc bộ.

Bộ sưu tập hình ảnh quảng cáo dưới đấy là tập hợp của một số quảng cáo chống hút thuốc lá sáng tạo nhất từng được tạo ra từ trước đến nay. Bạn có hiểu được những thông điệp mà nó truyền tải hay không?

MỸ AN (Theo BoredPanda)

Xem thêm video:

[mecloud]h55Bwkuhtg[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Những bức ảnh khiến người hút thuốc lá sợ "xanh mắt" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hình ảnhquảng cáochống thuốc láthuốc látuyên truyềnhút thuốc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống