`

Những xu hướng làm đẹp thịnh hành năm 2017

Thứ bảy, 04/02/2017 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Cách trang điểm

(ĐSPL) – Dưới đây là danh sách những xu hướng làm đẹp sẽ thịnh hành trong năm 2017 trên thế giới.

Năm 2017, trong khi một số xu hướng làm đẹp cổ điển như môi đỏ đậm, kẻ mắt cánh… nhằm biến bạn trở thành một diva, chưa bao giờ hết hot thì có một số thứ lại bị loại bỏ để bắt kịp với sự hay thay đổi của thời trang.

Năm 2016 là năm có nhiều phong cách trang điểm làm đẹp được nhiều người ưa thích, một số trong đó vẫn tiếp tục được phát huy tiếp nhưng một số khác lại phải nói lời tạm biệt trong năm mới.

1. Chú trọng đường nét tự nhiên

2. Son màu nhạt và tươi sáng hơn

Son màu rượu vang đậm và màu berry cực mốt trong năm 2016 đang phải nhường chỗ cho gam màu hồng nhạt và ánh tím tươi sáng thay thế. Đây là những màu sẽ lên ngôi trong năm 2017 này.

3. Tạo hình lông mày tự nhiên

Đã qua rồi thời của những cặp lông mày bị tô vẽ hoàn hảo đến không tưởng như của Kim Kardashian. Bây giờ lông mày có xu hướng trông tự nhiên hơn, bạn vẫn có thể tô vẽ thêm cho chúng nhưng cần đảm bảo sao cho trông không quá giả.

4. Tóc xoăn lộn xộn

Tóc cuốn lọn to mềm mại của năm 2016 được thay thế bởi những lọn tóc lộn xộn trông có vẻ hoang dã và gợi cảm hơn. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng như vậy sẽ bớt việc. Để tạo được một mái tóc xoăn lộn xộn cho đúng kiểu, bạn còn mất nhiều thời gian hơn nữa đấy.

5. Son môi nhũ và son bóng

Son lì cực thịnh trong năm trước đã qua rồi. Giờ đây, son bóng và nhũ môi sẽ trở lại với thời trang đỉnh cao.

6. Nhũ mắt màu lạnh và lấp lánh

Cũng như son môi, nhũ mắt mờ nhạt cũng phải nhường bước cho những gam màu băng giá có ánh kim loại của năm 2017.

Theo Boldsky

Bạn đang đọc bài viết Những xu hướng làm đẹp thịnh hành năm 2017 tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trang điểmkiểu tócson môixu hướng 2017
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống