`

Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết

Thứ tư, 03/05/2017 | 14:07 GMT+7

Một người đàn ông Ấn Độ bị 75 cây kim găm vào người, vậy mà ông ta cũng không biết vì sao cơ thể ông ta lại rải rác nhiều kim nhọn như vậy. 

Cơ thể chúng ta vốn dĩ sẽ cảm thấy đau đớn khi có một vật thể lạ xâm nhập. Thế nhưng, một người đàn ông ở Ấn Độ lại có thể sống chung với 75 chiếc kim rải rác khắp cơ thể mình mà không hề hấn gì. Điều kì lạ là bệnh nhân lại không hề hay biết về sự tồn tại của chúng cũng như nguyên nhân vì sao chúng có thể xâm nhập vào cơ thể ông.

Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết - Ảnh 1

Ông Meena không hề hay biết về những chiếc kim trong cơ thể mình.

Được biết, ông Badrilal Meena, 56 tuổi, sống tại thành phố Kota, miền nam Ấn Độ đến nhập viện tại một bệnh viện ở Mumbai để làm một phẫu thuật thông thường ở ngón chân. Khi tiến hành chụp phim cho ông, bác sĩ đã vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện rất nhiều cây kim bằng kim loại rải rác khắp chân phải. Sau đó, họ kiểm tra thêm các bộ phận khác và tìm thấy 75 chiếc kim ở chân phải, phần họng và hai bên cánh tay.

Các bác sĩ cho rằng những chiếc kim này được cố ý găm vào cơ thể ông từ trước đó. Tuy vậy, ông Meena không nhớ bất kì một sự kiện nào liên quan đến việc này. Ngay cả con trai ông là anh Rajendra cũng không hề hay biết về sự tồn tại của những chiếc kim bí ẩn.

Mặc dù những chiếc kim này không hề gây bất kì tổn thương nội tạng nào cho ông Meena nhưng nguồn gốc của chúng khiến cả gia đình ông vô cùng bàng hoàng. Họ đã cố gắng hỏi thêm ông vài lần nhưng ông thật sự không có kí ức nào về chúng. Hiện tại, ông Meena đang được cho nhập viện để theo dõi thêm.

Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết - Ảnh 2

Hỉnh ảnh X-quang về những chiếc kim ở phần họng của ông Meena.

Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết - Ảnh 3

Còn một số cây kim rải rác ở hai bên cánh tay.

Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết - Ảnh 4

Cả bàn chân phải cũng chi chít những chiếc kim bí ẩn.

Theo trithuctre


Bạn đang đọc bài viết Ớn lạnh người đàn ông bị 75 cây kim găm vào người mà không hề biết tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vật thể lạdị vật trong cơ thể
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống