`

Phát hiện người đàn ông chuyên đi ăn cắp đồ lót để chữa mất ngủ

Thứ ba, 23/06/2015 | 15:27 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông 44 tuổi tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông đang bị cảnh sát điều tra sau khi người ta phát hiện ông này đã đánh cắp hàng trăm bộ đồ lót phụ nữ.

[mecloud] TZwT6cl8Vq[/mecloud]

Người đàn ông được biết đến với họ Lương, đã bị một camera giám sát bắt quả tang khi anh ta lái một chiếc ô tô lang thang xung quanh khu vực Chewang. Trong đoạn video, Lương đã tiến đến một dây phơi đồ lót. Anh ta dừng xe và đi loanh quanh để xem có ai đang nhìn mình không rồi nhanh chóng chụp một vài cặp đồ lót và chạy về trong xe.

Cảnh sát đã phát hiện ra người đàn ông này có một "kho lưu trữ" đồ lót phụ nữ do anh ta ăn cắp được trong mấy năm qua.

Chủ cửa hàng đã trao băng video cho cảnh sát. Sau đó, các cảnh sát đã theo dõi ông Lương và phát hiện ra ông này có một “kho dự trữ” các loại đồ lót ăn trộm trong nhà. Ông Lương đã thú nhận với cảnh sát rằng ông ta đi ăn cắp quần áo lót phụ nữ để chữa mất ngủ.

Người đàn ông lấy trộm đồ lót bị bắt trên camera giám sát.

Lương nói: “Tôi không thể ngủ mà không có mùi của các đồ lót do tôi ăn trộm. Nếu không có chúng, tôi sẽ rơi vào mất ngủ trầm trọng”. Lương cũng thừa nhận ông ta đã ăn cắp đồ lót từ vài ba năm nay. Trong khi những tổn thất về tài chính do hành động ăn cắp đồ lót là không đáng kể, những người phụ nữ trong địa phương cho biết họ bị “tổn thương về tinh thần”.

Trần Long (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video người đàn ông xấu xí nhất hành tinh

[mecloud]kPTuwvWSQa[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông chuyên đi ăn cắp đồ lót để chữa mất ngủ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ăn cắp đồ lótđồ lótmất ngủchữa mất ngủ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống