`

Phát hiện rắn độc cuộn tròn trên cây thông Noel giống như đồ trang trí

Thứ năm, 22/12/2016 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

(ĐSPL) – Cheryl, nữ chủ nhân của ngôi nhà đã phát hiện ra thứ được trang trí trên cây thông Noel lại là một con rắn hổ mang độc.

Người bắt rắn Barry Goldsmith được gọi đến và đã tháo con rắn độc đang quấn xung quanh cây Giáng sinh xuống. "Cô ấy đã rất vui mừng khi thấy con rắn được gỡ xuống, rõ ràng cô ấy đã tỏ ra rất thoải mái", ông Goldsmith nói.

Ông Goldsmith cho biết ông làm nghề bắt rắn trong khu vực này khoảng 30 đến 40 năm và chưa bao giờ thấy một con rắn trên một cây Giáng sinh.

"Tôi chưa bao giờ tìm thấy một con rắn hổ nào bên trong một cây Giáng sinh," ông nói.

Ông Goldsmith cho rằng con rắn "Không sẽ bao giờ làm tổn thương bất kỳ ai, nó chỉ trở nên nguy hiểm khi có ai đó cố gắng làm tổn thương nó trước," ông nói. “Có lẽ nó bò vào nhà qua một ô cửa mở nào đó và Cheryl đã làm chính xác những điều cần phải làm.”

Trước đó, Cheryl đã không hề hoang mang bối rối khi phát hiện ra con rắn. Cô còn bình tĩnh pha trà, và chụp ảnh rồi gửi đến cho những người bắt rắn. Vậy là chỉ 20 phút sau, con rắn đã nằm gọn trong túi.

Theo abc.net

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện rắn độc cuộn tròn trên cây thông Noel giống như đồ trang trí tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phát hiệnrắn độccây thông Noeltrang trírắn hổ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống