`

Phát hiện sinh vật lạ đáng sợ tại Argentina

Thứ bảy, 10/10/2015 | 14:25 GMT+7

Sinh vật lạ bất ngờ xuất hiện từ cánh cửa phía sau cậu bé, chạy lướt qua và biến mất dưới gầm tủ lạnh.  

Theo tờ Dailymail, cảnh rùng rợn này được quay tại Argentina. Trong đoạn phim, cậu bé Benjamin, 2 tuổi đang chơi trên sàn nhà bếp và nhìn về phía camera. Sinh vật lạ bất ngờ xuất hiện từ cánh cửa phía sau cậu bé, chạy lướt qua và biến mất dưới gầm tủ lạnh.

Người mẹ hoảng hốt hét lên. Bà ngay lập tức chạy đến lùng sục bên dưới tủ lạnh nhưng sinh vật kỳ lạ đã biến mất.

Xem video:

[mecloud]gmFd5rB2L6[/mecloud]

Video sinh vật kỳ lạ tại Argentina.

Người mẹ cho biết, ban đầu cô thấy con trai thường xuyên nói chuyện với chính mình trong phòng nhưng cô lại không lo lắng gì vì nghĩ đó là hành động của trẻ nhỏ đang ở tuổi nhận thức và khám phá môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, cho đến nay cô tin rằng, cậu con trai đã 5 tuổi có rất nhiều cuộc trò chuyện với sinh vật kỳ lạ đó.

Daily Mail cho biết, sự việc xảy ra hồi năm 2011 nhưng gần đây gia đình ở Argentina mới quyết định công khai nó lên mạng. Sinh vật lạ hiện vẫn tiếp tục xuất hiện trong nhà của họ nhiều lần sau đó. Các thành viên trong gia đình phát hiện mùi khó chịu của nó vẫn xuất hiện trong ngôi nhà.

Sinh vật chạy qua camera rồi biến mất một cách nhanh chóng.

Video sau khi đăng tải lên Youtube vào cuối năm 2014 và đã đạt được 11,5 triệu lượt xem. Tuy nhiên, nhiều người đã không tin vào tính xác thực của đoạn phim ghi được. Họ cho rằng video đã sử dụng công cụ chỉnh sửa để chèn con yêu tinh này vào cảnh quay.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

 [mecloud]yr1foFNVpb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện sinh vật lạ đáng sợ tại Argentina tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh vật lạđáng sợcậu béngười mẹCon traiPhát hiện

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống