`

Phụ nữ phương Tây đông lạnh trứng để tìm chồng

Thứ ba, 13/09/2016 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) - Một nghiên cứu Anh mới công bố cho thấy phụ nữ phương Tây đông lạnh trứng mong có thời gian yêu đương tìm kiếm "đối tác nam thích hợp".

Theo Independent, thời gian gần đây phụ nữ phương Tây đổ xô đi thực hiện quá trình đông lạnh trứng, họ làm như vậy để có nhiều thời gian yêu đương tìm kiếm cho mình một đối tác nam thích hợp.

Nhiều người cho rằng, sự nghiệp là lý do để những người phụ nữ trưởng thành đông lạnh trứng. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhà khoa học Kylie Baldwin từ Đại học De Montfort (Anh) nói, chị em đông lạnh trứng để thăng tiến là hoàn toàn sai lầm.

Phụ nữ phương Tây đông lạnh trứng mong có thời gian yêu đương tìm kiếm "đối tác nam thích hợp".

Baldwin đã khảo sát phụ nữ tuổi từ 32 đến 44 tại Anh, Mỹ, Na Uy. Kết quả phát hiện quan điểm chị em đông lạnh trứng để thăng tiến là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, nhiều người khẳng định họ làm việc tốt là do chưa tìm được người yêu. Phụ nữ trên 38 tuổi khi được phỏng vấn cũng nói rằng mình không thể có con vì "thiếu đối tác nam thích hợp".

"Không ai nói sự nghiệp là lý do đông lạnh trứng. Tất cả họ đều đang chờ đợi người đàn ông thích hợp để làm bố đứa con tương lai của mình", nhà khoa học Kylie Baldwin từ Đại học De Montfort (Anh) nói.

Phái đẹp phương Tây tỏ ra dè dặt về việc sử dụng tinh trùng hiến tặng. Họ vẫn hy vọng được thụ thai tự nhiên và coi đông lạnh trứng như biện pháp đề phòng. "Những phụ nữ ấy chỉ muốn tìm được tấm chồng như ý", Baldwin kết luận.

TƯỜNG VY (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]d1KbIyYHu5[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ phương Tây đông lạnh trứng để tìm chồng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nhận biết giày adidas chính hãngphương Tâycướp vàngsinh contìm chồnglấy chồngtinh trùng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống