`

Phú Thọ: Người phụ nữ bị chồng bỏ vì mang chứng bệnh... "ngực khủng"

Thứ ba, 28/02/2017 | 16:15 GMT+7

Bệnh nhân 31 tuổi ở Phú Thọ được xác định bị phì đại tuyến vú từ khi có bầu lần 2 khiến chị gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, người chồng đã bỏ đi khi thấy chị mắc bệnh.

Theo tin tức từ báo Vnexpress, chị T. đến khám tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ với bộ ngực chảy sệ.

Bệnh nhân khổ sở vì vòng 1 quá "khủng". Ảnh Bệnh viện cung cấp/ nguồn Vnexpress

Chị T. cho biết, chị lấy chồng năm 18 tuổi, lần đầu mang thai diễn ra bình thường. Nhưng từ giữa năm ngoái, ở lần mang thai thứ hai, chị thấy ngực to nhanh. Sau khi sinh, ngực vẫn tiếp tục phát triển kèm theo nhiều cơn đau nhưng không có sữa.

Gần đây, chị mới đi khám vì bộ ngực đã dài quá bẹn, khó chịu, vường víu.

Báo Trí Thức Trẻ thông tin thêm về hoàn cảnh của bệnh nhân cho biết, gia đình chị T khá khó khăn, chồng bỏ đi khi thấy chị mắc bệnh. Chị T một mình phải chăm cho hai đứa con nhỏ.
Từ khi chồng bỏ đi, lại mắc bệnh là chị T xấu hổ sống khép kín trong nhà không dám gặp ai. Khi không có tiền mua sữa cho con, mọi đồ vật trong gia đình chị đều bán hết để lấy tiền trang trải cho 3 mẹ con.Mẹ ruột chị T cho biết, ba mẹ con chị T chỉ trông chờ vào đằng ngoại rồi hàng xóm cho gì ăn nấy.

Hiện chị T đang nằm Khoa ung bướu, tầng 7, nhà C, bệnh viện Phú Thọ.

Bệnh phì đại tuyến vú hay gặp ở tuổi 18-20 hoặc sau khi sinh nở mà nguyên nhân là rối loạn hormone (thường có tính gia đình). Tuy nhiên, chị T cho biết gia đình từ trước đến nay không ai mắc bệnh lạ này.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Người phụ nữ bị chồng bỏ vì mang chứng bệnh... "ngực khủng" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phú ThọUng BướuBệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống