Tìm đại lý mở cửa hàng mỹ phẩm Korena trên toàn quốc

Thứ ba, 16/04/2019 | 19:50 GMT+7

Korena là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên, với sứ mệnh trở thành thương hiệu góp phần nâng tầm nhan sắc đồng thời dẫn bước con đường thành công, khẳng định vai trò phụ nữ Việt. Đến nay số lượng đại lý, nhà phân phối của công ty đã trải dài từ Bắc vào Nam. Korena hiện đang tìm kiếm đại lý mở cửa hàng mỹ phẩm Korena trên toàn quốc với vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Korena – Thương hiệu Dược Mỹ Phẩm “sạch”, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Dược Mỹ Phẩm Korena đang là nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, thân thuộc với chị em phụ nữ Việt. Sau một thời gian ra mắt thương hiệu, Korena đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Korena không chỉ phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc mà đã và đang xây dựng niềm tin vững chắc với người tiêu dùng.

Korena hỗ trợ các đại lý mở cửa hàng mỹ phẩm biển bảng, tài liệu bán hàng, tổ chức sự kiện…

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kết hợp với nguồn nhiên liệu từ thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, Korena được chứng nhận là dòng dược mỹ phẩm chất lượng, an toàn và không có chỉ tiêu kích ứng khi sử dụng. Các sản phẩm của Korena đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn cGMP – ISO:9001, trải qua quá trình nghiên cứu để thấu hiểu và dành riêng cho làn da phụ nữ Việt, mang lại hiệu quả sử dụng vượt trội, bền vững và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Cơ hội hợp tác mở cửa hàng phân phối Dược Mỹ Phẩm Korena

Korena còn thành lập trường đào tạo kinh doanh mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam có tên là BizSchool. Đây là một trang web với rất nhiều chủ đề học tập bổ ích và thú vị cho học viên, chỉ cần có tài khoản truy cập là bạn có thể học ở bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu, từ đào tạo bán hàng, chinh phục khách hàng, viết content sao cho thuyết phục hay chốt sale hiệu quả…

Tất cả các bài học đều được chia sẻ bởi các giảng viên có tiếng như Phạm Thị Sâm, Phùng Khánh Linh, Nguyễn Đình Minh, Tạ Ngọc Tiến… Mỗi một khóa học có rất nhiều chương khác nhau giúp học viên có thể nắm chắc được kiến thức và hiểu rõ hơn về chủ đề được nói đến. Đây thực sự là một môi trường học tập thật tốt để giúp cho hệ thống đối tác, đại lý mỹ phẩm được mở rộng thêm hiểu biết cũng như tự tin trong việc kinh doanh.

Korena mở rộng cơ hội tuyển dụng đại lý trên toàn quốc với chính sách ưu đãi có một không hai.

Quyền lợi về pháp lý khi đại lý phân phối Dược Mỹ Phẩm Korena

  • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ mã số thuế, phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ nguyên liệu.

  • Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

  • Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.

  • Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Quyền lợi về thông tin sản phẩm khi đại lý phân phối Dược Mỹ Phẩm Korena

  • Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng hiệu quả

  • Được đào tạo về kiến thức và kỹ năng bán hàng, tư vấn khách hàng

  • Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, truyền thông

  • Cung cấp khách hàng cho các đại lý

  • Được hỗ trợ poster/ standee/ catalogue/ túi đựng sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website:  http://korena.vn - Fanpage: http://fb.com/korena.vn

Đăng ký ngay hôm nay để gia nhập cộng đồng Korena, góp phần đóng góp vào sự thành công của thương hiệu. Cùng nhãn hàng Dược Mỹ Phẩm Korena ngày một vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Thủy Hường

Tin tài trợ
korenaKorena cosmeticsmỹ phẩm korenatìm đại lýcửa hàng mỹ phẩm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống