`

Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ

Thứ tư, 22/04/2015 | 07:02 GMT+7

(ĐSPL) - Trào lưu bơm môi tại nhà đang rộ lên trong giới trẻ nước ngoài với những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Trào lưu này có tên ‘kyliejennerchallenge’
Video hướng dẫn bơm môi tại nhà
Các bạn trẻ được khuyến khích dùng cốc hoặc chai hít chặt để đạt được kích thước đôi môi mình mong muốn. Những người tham gia phải đặt miệng vào một chiếc chén, một cái lọ, hoặc một đồ vật có miệng tròn, đáy kín và lấy hơi hút mạnh cho đến khi môi sung lên. Việc làm này theo họ là sẽ tạo ra những đôi môi sưng vù như Kylie Jenner.
Ngày càng có nhiều bức ảnh của cả nam và nữ  được chia sẻ  lên mạng xã hội Twitter và Instagram với những đôi môi sưng vù. Có những đôi môi còn bị sưng to và bầm tím quanh miệng.
Tất cả những người tham gia trào lưu quái dị này có vẻ như không biết rằng nó có ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc môi bị thâm tím và sưng là do khi không khí bị hút chặt lại nó sẽ làm tăng áp lực và tăng lưu lượng máu đến môi.
Nhưng bất chấp  tất cả, một thanh niên chia sẻ : “Tôi đã làm cho môi mình thâm tím lại. Tôi chẳng thấy mình ngu ngốc khi tham gia trào lưu này”.
Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn trẻ khoe "thành quả" trên các trang mạng xã hội
Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ - Ảnh 1

Cô gái dùng nắp chai rồi hít chặt để có được đôi môi sưng vù.

Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ - Ảnh 2

Những đôi môi sưng vù được chia sẻ trên mạng.

Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ - Ảnh 3

Đôi môi bị sưng quá mức.

Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ - Ảnh 4
Các nam thanh niên cũng hào hứng tham gia trào lưu này.

BÍCH QUỲNH (Theo dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Trào lưu bơm môi quái dị của giới trẻ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trào lưu bơm môibơm môitrào lưubơm môigiới trẻquái dịđôi môi sưng vù

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống