`

Trào lưu trang điểm mi mắt cầu vồng thu hút giới trẻ

Thứ ba, 10/05/2016 | 17:03 GMT+7

Sau mốt nhuộm tóc mái sặc sỡ, trào lưu trang điểm lông mi cầu vồng đang được nhiều bạn trẻ trên thế giới ưa chuộng.

Theo Metro, trào lưu trang điểm lông mi cầu vồng đang lan toả trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

Chúng ta đều biết cầu vồng bao gồm 7 sắc màu ấn tượng. Nếu nhìn thẳng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của nó. Nếu theo kiểu trừu tượng sẽ thấy nó rất huyền bí.

Trào lưu trang điểm lông mi cầu vồng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bởi vậy, năm 2016, khá nhiều trào lưu làm đẹp cá tính và sáng tạo liên quan đến những màu sắc sặc sỡ này. Việc sáng tạo trên lông mi cũng không nằm ngoại lệ.

Mọi người dùng mascara nhiều màu sắc để biến lông mi của mình trở nên nổi bật và ấn tượng, đặc biệt ở những nơi ánh sáng mờ ảo.

Hiện ngày càng nhiều dân mạng thích thú khoe ảnh chụp lông mi theo phong cách cầu vồng lên trang cá nhân. Một số bạn trẻ cho hay, họ cảm thấy yêu đời hơn và cuộc sống thêm màu sắc khi theo xu hướng mới này.

Mọi người dùng mascara nhiều màu sắc để biến lông mi trở nên nổi bật.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp nhận định, trào lưu lông mi cầu vồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng được giới trẻ thế giới ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

[mecloud]J66kSlCBKx[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Trào lưu trang điểm mi mắt cầu vồng thu hút giới trẻ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trào lưutrang điểmmi mắtCầu vồngtóc máisặc sỡxu hướng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống