`

Tức giận cắn đứt 'vùng kín' của bạn trai do bị nghi ngờ

Thứ ba, 14/02/2017 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Một người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi bị bạn gái của anh ta tấn công và cắn đứt tinh hoàn.

Cảnh sát Nam Phi đã được gọi đến Bệnh viện Sơ Cứu Gumare, sau khi có một người đàn ông được đưa vào cấp cứu với chấn thương nghiêm trọng ở tinh hoàn.

Người đàn ông đã bị cắn đứt tinh hoàn sau vụ tranh cãi với bạn gái. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông Botswana, 33 tuổi, kể với cảnh sát rằng cô bạn gái đã cắn vào vùng kín của anh ta sau cuộc tranh cãi về việc cô ta về nhà muộn từ buổi đi lễ nhà thờ. Anh ta đã chất vấn yêu cầu cô bạn gái 32 tuổi cho biết đã ở đâu trong thời gian đó.

Tuy nhiên, cô bạn gái đã từ chối trả lời và vì thế họ đã cãi nhau gay gắt. Kết quả là cô ta lao vào tấn công bạn trai của mình.

Cảnh sát trưởng sở cảnh sát Shakawe, ông Goitsemodimo Molapisi cho biết người đàn ông trên đã được phẫu thuật còn người phụ nữ thì phải đối mặt với tội gây tổn hại nghiêm trọng đến thân thể của người khác.

Còn các bác sĩ thì cho hay, người phụ nữ đã cắn rất mạnh khiến tinh hoàn trái của bạn trai cô ta tách rời khỏi cơ thể. May mắn là các bác sĩ phẫu thuật cuối cùng đã nối lại tinh hoàn bị đứt cho anh ta.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn không hé lộ việc làm cách nào mà cô gái lại có thể thực hiện "động tác" khó đến vậy khi còn đang cãi nhau với bạn trai.

Theo Thecoverage

Bạn đang đọc bài viết Tức giận cắn đứt 'vùng kín' của bạn trai do bị nghi ngờ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tinh hoànbạn traibạn gáicuộc tranh cãi
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống