`

Xăm hình không dùng tay khiến cả thế giới “ngả mũ"

Thứ bảy, 11/06/2016 | 14:15 GMT+7

(ĐSPL) – Mất cánh tay cách đây 22 năm, ông Tenet khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi hàng ngày vẫn tạo ra được những hình xăm tuyệt đẹp cho khách hàng.

Nghệ thuật xăm hình vô cùng khó, nó đòi hỏi người thực hiện phải có bàn tay cực kỳ khéo léo, điêu luyện để thực hiện những đường nét tỷ mỷ và đầy tính thẩm mỹ. Thế nhưng, người đàn ông bị mất cánh tay này vẫn thực hiện được kỹ thuật đó khiến cả thế giới ngả mũ nể phục.

Hàng ngày ông Tenet vẫn xăm những hình xăm tuyệt đẹp cho khách hàng.

Ông Tenet đang sống tại Lyon, Pháp đã bị mất cánh tay của mình 22 năm trước. Tuy nhiên, ông đã sở hữu bộ cánh tay giả đặc biệt nhất từ trước đến nay. Bởi nó được gắn thiết bị xăm hình lên đó.

Giờ đây, hàng ngày ông vẫn thực hiện các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho khách hàng của mình bằng cánh tay giả. Điều này khiến mỗi hình xăm của ông được khách hàng rất trân quý.

Nghệ sĩ người Pháp JL Gonzal là người đã sáng tạo ra cánh tay giả được biệt này cho ông. Ông Tenet cho biết: “Cánh tay của tôi như được sống lại nhờ thiết bị này của ông Gonzal. Rất may mắn vì tôi được gặp ông ấy trong cuộc đời này”.

Cận cảnh "cánh tay phải đắc lực" của Tenet.

NGỌC BÉ (Theo Bored Panda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]U7gIgfxIT6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Xăm hình không dùng tay khiến cả thế giới “ngả mũ" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xăm hìnhthế giớingả mũcó nên sử dụng máy ozoneKhách hàng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống