Xôn xao cây thuốc quý của người dân tộc Dao chữa khỏi bệnh viêm đại tràng

Thứ hai, 08/04/2019 | 15:15 GMT+7

Viêm đại tràng cấp tính – tái phát lại nhiều lần sẽ thành mãn tính, gây tổn thương, teo đét, lớp niêm mạc và có nguy cơ chuyển hóa thành ung thư. Vậy giải pháp nào để “chặn đứng” viêm đại tràng cấp tính, ngừa tái phát.

Trong quá trình đi tìm hiểu thông tin về những bệnh nhân viêm đại tràng dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên hiệu quả, chúng tôi tìm đến nhà thầy Hứa Văn Thao – 68 tuổi, địa chỉ tổ 18, phường Quang Trung, Tp. Thái Nguyên, nguyên là giảng viên chính khoa Hóa, trường Đại học Thái Nguyên, nay đã nghỉ hưu.

Qua trao đổi thầy cho biết: “Năm 2012 tôi bị Viêm đại tràng cấp, có những cơn đau bụng quằn quại, đi ngoài liên tục. Bạn cứ tưởng tượng vừa ra khỏi cửa nhà vệ sinh lại phải chạy vào ngay luôn. Tôi dùng nhiều loại thuốc cầm tiêu chảy và men vi sinh nhưng các triệu chứng không cải thiện được. Ban đầu chỉ là đau bụng đi ngoài nhiều lần phân lỏng nát, nhưng mấy ngày sau thì nó là dạng “lầy nhầy bọt” khiến cơ thể mệt mỏi, mặt mày nhợt nhạt, mất nước. Đã đổi các loại thuốc cầm tiêu chảy nhưng vẫn cứ đi ngoài phân lỏng nát, lẹt phẹt nhiều lần kéo dài cả tuần trời không dứt”.

May mắn khi được người quen giới thiệu, tôi tìm đến gặp Bác sỹ Hoàng Sầm – Viện y học bản địa Việt Nam ở phường Tích Lương. Sau khi biết bệnh tình của tôi, Bác sĩ Sầm đã cho dùng bài thuốc từ củ Ngải Tiên”.

Thầy Hứa Văn Thao

Thầy hồ hởi chia sẻ: “Thật kỳ diệu, sau vài ngày những cơn đau bụng quằn quại đã giảm hẳn. Sau gần một tuần, các triệu chứng của Viêm đại tràng cấp gần như không còn. Hết đợt dùng, bụng tôi đã yên ổn hẳn, tôi dùng theo liệu trình Bác sĩ Sầm hướng dẫn. Từ đó tới nay, tôi chưa thấy đau lại, thậm chí tôi có thể uống rượu, ăn hải sản mà bụng vẫn êm không bị làm sao”.

Củ Ngải Tiên – Cứu tinh của bệnh viêm đại tràng

Thầy nhớ Bác sỹ Hoàng Sầm chia sẻ rằng: đây là bài thuốc cổ đã tồn tại cả nghìn năm của người dân tộc Dao, xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, với thành phần đặc biệt là cây Ngải Tiên. Chỉ với nước sắc của loại củ này, người dân tộc bấy nhiêu năm cứ ăn uống thoải mái mà không lo đau bụng đi ngoài hay bị các bệnh viêm Đại tràng.

Bài thuốc từ củ Ngải tiên đã được Viện y học bản địa Việt Nam tư vấn cho người Viêm Đại Tràng cấp tính và mãn tính sử dụng gần ba chục năm nay tại Viện. Có rất nhiều người đã không bị lại khi dùng đủ liệu trình tư vấn.

Chỉ với loại cây này người dân bản địa không lo đau bụng đi ngoài

Nhờ sự mách bảo của thầy mà nhiều người đã cải thiện được viêm đại tràng chỉ sau thời gian ngắn…

Thầy Hứa Văn Thao đang vui câu chuyện, kể: “Đồng nghiệp trong trường nhiều người bị Viêm đại tràng đều đến hỏi tôi bí quyết. Sau một thời gian, cứ mỗi lần cơ quan tổ chức liên hoan các ông ấy cứ cầm rượu đi chúc mà không còn “kiêng khem” như trước. Vậy tôi mới nghĩ: Phương Đông Đại Tràng chiết xuất từ củ Ngãi tiên thế mà hay, dùng tốt cho người viêm đại tràng cấp như tôi, mà mấy người bị đại tràng mãn tính dùng cũng khỏe hẳn.

Không chỉ thế, anh bảo vệ tại cơ quan cũ đến tận nhà “tha thiết” nhờ tôi mua đúng sản phẩm đã dùng cho anh ấy, anh này thì viêm đại tràng mấy chục năm rồi. Sau khi uống mấy hộp anh thấy tình trạng của mình ổn định. Ngỡ bệnh đã khỏe nên anh ngừng dùng sản phẩm. Nhưng uống nhiều rượu bia rượu bệnh lại tái phát. Anh nhờ thầy mua sản phẩm về tích trữ trong nhà, phòng cho những cuộc nhậu sau này”.

Thầy cười khà khà: “Tôi bảo cậu đó cố gắng dùng đủ lộ trình để niêm mạc Đại tràng được phục hồi vì bị viêm đại tràng lâu năm khó trở về như ban đầu mà không nghe. Cứ như tôi đây chỉ là viêm đại tràng cấp tính uống là ổn ngay, với lại uống ít bia rượu đi thì sẽ không sao.” Đến giờ tình trạng của anh ấy cũng đã ổn định trở lại. 

Xem video chia sẻ của Thầy Thao tại đây. 

Tổng đài tư vấn: 096.857.3697

Tổng đài tư vấn: 096.857.3697

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG – Hết viêm, lành loét, ngăn ngừa ung thư.

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông đại tràng chuyển giao thành quả nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa hiệp đồng tác dụng vượt trội của bài thuốc kết hợp Ngải Tiên, Hoài Sơn và Ý Dĩ được chứng minh hiệu quả cao cho những người bị: viêm đại tràng cấp và mãn tính thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, tiêu chảy do các nguyên nhân.

- Bệnh dưới 3 năm: Dùng đủ 1 tháng.

- Bệnh từ 3 tới 5 năm: Dùng đủ 2 tháng.

- Nếu trên 5 năm thì tùy theo thời gian mắc bệnh, cơ địa, thể trạng có thể cần dùng từ 3-6 tháng hoặc đến khi ổn định hoàn toàn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tiến Vũ

Tin tài trợ
thuốc quýdân tộc Daobệnh viêm đại tràng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống