`

3 loại "thuốc" tự nhiện trị đau thần kinh tọa cực hiệu quả

Thứ sáu, 10/10/2014 | 11:38 GMT+7

(ĐSPL) - Dưới đây là danh sách những loại thảo dược giúp bạn điều trị đau thần kinh toạ cực kỳ hiệu quả mà không tốn kém.

1. Nghệ

3 loại "thuốc" tự nhiện trị đau thần kinh tọa cực hiệu quả - Ảnh 1

Ảnh: Internet

Nghệ có rất nhiều công dụng hữu ích, đặc biệt là đặc tính kháng viêm. Chính vì đặc tính kháng viêm nên nghệ có thể giúp giảm đau, và giảm sưng thần kinh toạ. Bạn có thể sử dụng nghệ giống như trà để uống, hoặc có thể sử dụng nghệ nấu cùng món ăn hàng ngày.

2. Dược thảo St. John’s Wort Oil

3 loại "thuốc" tự nhiện trị đau thần kinh tọa cực hiệu quả - Ảnh 2

Ảnh: Internet

Một loài hoa màu vàng được sử dụng trong y học thời Hy Lạp cổ đại, dầu thảo dược St. John’s Wort Oil được sử dụng để điều trị bệnh đau thần kinh. Với các đặc tính như chống viêm, làm se, kháng khuẩn, và chống oxy hóa, các loại thảo dược  được biết đến như là một trong những nổi tiếng với việc giúp tái sinh tế bào thần kinh và làm giảm đau kết hợp với đau thần kinh tọa.

3. Tỏi

3 loại "thuốc" tự nhiện trị đau thần kinh tọa cực hiệu quả - Ảnh 3

Ảnh: Internet

Cũng giống như nghệ, tỏi cũng có đặc tính chống viêm vô cùng tuyệt vời giúp bạn điều trị thần kinh toạ. Bạn có thể sử dụng tỏi để nấu thức ăn hàng ngày.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cây đinh hương vào mỗi sáng để tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Tập yoga, đi bộ, bơi lội cũng là một cách để điều trị đau thần kinh toạ.


 

Bạn đang đọc bài viết 3 loại "thuốc" tự nhiện trị đau thần kinh tọa cực hiệu quả tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thảo dượcchống viêmđặc tínhnghêTỏiđau thần kinh tọaHội chứng
Huyền Na

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống