`

6 thói quen nhất định phải từ bỏ nếu muốn giảm cân hiệu quả

Chủ nhật, 26/10/2014 | 08:24 GMT+7

(ĐSPL) – Ngoài những bài tập thể dục thì bạn cũng phải từ bỏ những thói quen dưới đây để có được một thân hình như mong muốn.

Boldsky đã liệt kê 6 thói quen mà chúng ta nên từ bỏ nếu muốn giảm cân hiệu quả.

1. Bỏ bữa/Nhịn ăn

Nếu bạn muốn giảm cân thì việc bỏ bữa không phải là một biện pháp hay. Trong trường hợp cụ thể, bỏ bữa sáng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

2. Thức uống có cồn

Việc “chè chén” say sưa chẳng thể giúp bạn giảm cân chút nào. Lượng đường từ những thức uống có cồn này hấp thụ vào cơ thể không chỉ không giúp bạn giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

6 thói quen nhất định phải từ bỏ nếu muốn giảm cân hiệu quả - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

3. Đồ ăn yêu thích

Dĩ nhiên, nếu bạn muốn giảm cân thì một nguyên tắc quan trọng là không được ăn nhiều đồ ăn vặt yêu thích. Đừng để chúng xuất hiện trước mặt bạn.

4. Ngủ quá giấc/ Ngủ nướng

Đây cũng là một thói quen tuyệt đối tránh nếu bạn đã quyết tâm giảm cân. Việc ngủ quá giấc sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể và làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường.

5. Muối

Việc tiêu thụ nhiều muối không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh về huyết áp.

6. Các sản phẩm chứa đường

Đường sẽ phá hỏng nỗ lực giảm cân của bạn. Ngoài ra, đường còn là nguồn thức ăn của các tế bào ung thư.

Bạn đang đọc bài viết 6 thói quen nhất định phải từ bỏ nếu muốn giảm cân hiệu quả tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thói quengiảm cânbệnh tiểu đườngtế bào ung thưtập thể dục

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống