`

6 thực phẩm vàng cải thiện chất lượng cuộc yêu

Thứ năm, 18/12/2014 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hàu, măng tây, tỏi... là danh sách những thực phẩm vàng có thể giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc yêu.

Măng tây

Măng tây có chứa nhiều axit folic giúp làm tăng quá trình sản xuất histamine làm tăng độ cực khoái dễ dàng hơn ở cả nam giới và nữ giới.

Tỏi

6 thực phẩm vàng cải thiện chất lượng cuộc yêu - Ảnh 1

Tỏi chứa nhiều allicin giúp lưu thông máu đến các cơ quan sinh sản.

Tỏi chứa nhiều allicin. Allicin là chất cực kì quan trọng trong việc làm lưu thông máu tới các cơ quan sinh sản. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên ăn tỏi trong khoảng một tháng.

Con hàu

Hàu rất giàu protein có thể giúp bạn tăng cường sức chịu đựng. Đồng thời, tiêu thụ hàu cũng ảnh hưởng đến việc tăng cường sản xuất ra testosterone, kích thích ham muốn tình dục ở cả nam giới và nữ giới.

Gừng
6 thực phẩm vàng cải thiện chất lượng cuộc yêu - Ảnh 2

Gừng có khả năng kích thích sự lưu thông máu và làm kích thích các bộ phận tình dục nhạy cảm hơn.

Sôcôla

Cacao trong sôcôla có chứa PEA (phenylethylamine), "chất hóa học tình yêu" thúc đẩy việc sản xuất dopamine tại các vùng khoái cảm, đỉnh cao gây ra cảm giác cực khoái. Phenylethylamine cũng tạo cảm giác sảng khoái và hấp dẫn.

6 thực phẩm vàng cải thiện chất lượng cuộc yêu - Ảnh 3
Trái bơ giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch.

Bơ hay người Aztec còn gọi là ahuacuatl, hay "cây tinh hoàn". Bơ chứa rất nhiều chất béo có lợi, giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch và làm máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn.

 

Bạn đang đọc bài viết 6 thực phẩm vàng cải thiện chất lượng cuộc yêu tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
măng tâyTỏihàugừngsôcôlaaxit folicallicinproteinham muốn
Huyền Na

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống