`

Bà mẹ nghiện rượu, đang đối mặt với cái chết ở tuổi 35

Thứ ba, 14/01/2014 | 17:00 GMT+7

(ĐSPL) – Bà mẹ của 4 đứa trẻ ở Anh đang chết dần chết mòn ở tuổi 35 vì bệnh gan do thói quen nghiện rượu mãn tính: uống 31 lon bia và 1 chai rượu táo mỗi ngày.

Thói quen nghiện rượu bắt đầu từ năm 20 tuổi đã khiến chị Beverley Pickorer mắc bệnh xơ gan và không thể di chuyển đi lại. Chị thường xuyên lên cơn động kinh và ngủ liên miên suốt cả ngày. Da dẻ của bà mẹ 31 tuổi này cũng dần chuyển sang màu vàng, cơ thể mỏng manh chỉ còn “da bọc xương” và sức lực ngày càng yếu dần.

Bà mẹ nghiện rượu, đang đối mặt với cái chết ở tuổi 35 - Ảnh 1
Thói quen nghiện rượu đã khiến cơ thể bà mẹ Beverley Pickorer trở nên gầy guộc, mỏng manh.

Bệnh gan của bà mẹ 35 tuổi này đã phát triển ngày càng nặng sau một thập kỷ nghiện rượu. Trước đây, Pickorer vẫn duy trì thói quen uống 31 lon bia và 1 chai rượu táo/ngày. Có những buổi sáng, bà mẹ này uống đến 24 lon bia ở nhà, sau đó, lại ra quán rượu uống tiếp.

Bốn đứa con của Pickorer, từ 6 đến 15 tuổi, đã được đưa vào đến trung tâm bảo trợ trẻ em khi mà mẹ của chúng đang phải đối mặt với cái chết.

Chồng của bà mẹ nghiện rượu này - anh Anthony Howard, cho biết: "Tôi đã chăm sóc cô ấy trong nhiều năm và gần đây, cô ấy liên tục phải vào bệnh viện vì bệnh xơ gan. Cô ấy còn rất trẻ nhưng tất cả những việc cô ấy có thể làm hiện nay là nằm trên giường".

Bà mẹ nghiện rượu, đang đối mặt với cái chết ở tuổi 35 - Ảnh 2
Anthony Howard vẫn luôn chăm sóc người vợ nghiện rượu trong nhiều năm.

Hiện anh Anthony đang yêu cầu bệnh viện cho phép vợ mình trở về nhà để chết. Anthony cho biết: "Chúng tôi đã thỏa thuận rằng khi cô ấy đang phải đối mặt với cái chết, cô sẽ qua đời trong vòng tay của tôi ở nhà nhưng bệnh viện vẫn không đồng ý với việc này vì cho rằng quá nhẫn tâm”.

Minh Khôi (theo Metro)

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ nghiện rượu, đang đối mặt với cái chết ở tuổi 35 tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hồng phiến

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống