`

Bé 3 tuổi nhiễm trùng phổi nghi bị cô giáo châm kim khắp người

Thứ hai, 13/10/2014 | 14:34 GMT+7

(ĐSPL) – Một bé gái ba tuổi đã phải nhập viện trong tình trạng nhiễm trùng phổi nghi do bị cô giáo đâm kim châm cứu khắp người.

Theo News.QQ, Chen - mẹ của bé gái đã đưa bé đến bệnh viện vào ngày 27/9 sau khi thấy con gái kêu đau khắp người. Tại đây, các bác sĩ thông báo, bé gái bị nhiễm trùng phổi và suy giảm chức năng thận.

Bé 3 tuổi nhiễm trùng phổi nghi bị cô giáo châm kim khắp người - Ảnh 1

Có những đêm, bé gái 3 tuổi khóc thét trong sợ hãi.

Chen nói với các phóng viên rằng, có rất nhiều lỗ nhỏ do mũi kim để lại ở khắp các bộ phận trên cơ thể con gái cô, bao gồm nách, bụng, lòng bàn chân, đầu và cổ. Bé gái đã kể lại với mẹ rằng, bé bị cô giáo phạt vì không chịu ngủ trưa. Theo đó, cô giáo tại nhà trẻ ở Zhumadian, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) được cho là đã sử dụng kim châm cứu chọc vào người bé gái.

Chen cho biết, sau khi trở về từ bệnh viện, con gái cô dường như vẫn bị kích động và không chịu đến nhà trẻ đó nữa.

Bé 3 tuổi nhiễm trùng phổi nghi bị cô giáo châm kim khắp người - Ảnh 2

Bà nội của bé gái chia sẻ, gia đình có lúc nghe thấy tiếng cháu kêu van và khóc thét lên trong giấc ngủ.

“Cháu kêu lên “Con xin cô đừng chọc kim vào con nữa. Con rất ngoan ngoãn, sao cô lại làm như vậy?” Có những lúc cháu choàng tỉnh dậy sau khi gặp ác mộng và bật khóc”, bà nội bé kể lại.

Trong khi đó, cô giáo nói không nhìn thấy bất kỳ vết kim đâm nào trên cơ thể bé gái và khẳng định không biết tại sao cháu lại bị như vậy. Người này phủ nhận hoàn toàn việc lạm dụng hay sử dụng bất cứ phương pháp châm cứu nào "trừng phạt" bé gái.

Bạn đang đọc bài viết Bé 3 tuổi nhiễm trùng phổi nghi bị cô giáo châm kim khắp người tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé gáinhiễm trùng phổitrung quốcchâm cứubệnh việncô giáođâm kim châmtrường mầm nonmẫu giáo

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống