Cách phát hiện đàn ông giả vờ trong chuyện yêu

Thứ ba, 14/04/2015 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) - Quan niệm lâu nay cho rằng chỉ có phụ nữ mới gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái đang trở nên sai lầm khi ngày càng có nhiều cánh mày râu cũng khó khăn trong việc này.
 
Nhiều chị em mặc định rằng đàn ông có thể quan hệ với bất kể phụ nữ nào mà không cần đến tình yêu. Thực tế, không phải như vậy, đàn ông cũng có thể không “lên đỉnh” và cũng phải vờ “lên đỉnh” chứ không riêng gì chị em. Thậm chí theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice mới đây, 1/5 đàn ông đã thừa nhận điều này.
Cách phát hiện đàn ông giả vờ trong chuyện yêu - Ảnh 1

Không riêng phụ nữ, nhiều chàng cũng phải giả vờ lên đỉnh.

 
Bác sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng (Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec), cho hay xuất tinh (hay còn gọi là khoái cảm, khoái cực, “lên đỉnh”) là cảm giác đê mê nhất người đàn ông đạt được trong mỗi lần ân ái. Mặc dù chuyện đạt cực khoái ở đàn ông không quá khó nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể có được cảm giác này. Tức là họ không thể xuất tinh sau khi quan hệ, nhưng họ lại giấu đối tác về điều này.
 

Cẩn thận chàng đang giả vờ

 
Thực tế, các đấng mày râu cũng như phụ nữ thường rất quan tâm đến việc làm thỏa mãn nửa kia của mình. Khi đàn ông uống quá nhiều, căng thẳng hay mệt mỏi thường khó khăn trong việc xuất tinh. Mặc dù không thể đạt cực khoái song họ vẫn muốn chiều bạn tình và giấu nhẹm chuyện khó “lên đỉnh” của mình. Lý do bởi họ không muốn đối phương thất vọng hoặc lo lắng.
 
“Khi đàn ông giả vờ đạt cực khoái không có gì xấu, hoàn toàn không vì những lí do vị kỷ mà còn là một sự cố gắng trong việc giúp đối tác có được sự đê mê nhất. Trong trường hợp này, sự giả vờ cũng đáng yêu như ở phụ nữ”, bác sĩ Hưng cho hay.
 
Bên cạnh đó, đàn ông không thể lên đỉnh khi “yêu” cũng không muốn mất mặt trước đối phương. “Có thể khi họ gặp đối tác với ham muốn tình dục cao hơn. Khi ấy đàn ông sẽ bị tụt hứng, cảm giác cương cứng sẽ không còn. Lúc này, vừa để chiều lòng bạn tình vừa có thể  nhanh chóng chấm dứt cuộc “yêu”, giả vờ “lên đỉnh” là một giải pháp an toàn cho đàn ông lúc này”, chuyên gia này phân tích.
 
Xuất tinh là bằng chứng rõ nhất của việc đàn ông có thực sự “lên đỉnh” hay không. Tuy nhiên, theo bác sĩ Hưng, trong một số trường hợp, đàn ông có thể đạt cực khoái thực sự mà không xuất tinh. Chẳng hạn như trường hợp bị tiểu đường, lối mở đến bàng quang không đóng lại và tinh dịch có thể ngược dòng vào bàng quang (và sẽ thoát ra khi họ đi tiểu sau khi quan hệ tình dục).
 
Một số trường hợp khác hay gặp ở người cao tuổi là khi họ cố giữ lại, không cho tinh dịch ra trong sự nỗ lực chiều đối tác ít tuổi với ham muốn tình dục cao. Ở trẻ em khi tự sướng (trước khi dậy thì) không xuất tinh mặc dù vẫn đạt khoái cảm.
 
Các chuyên gia tình dục khuyến cáo bất kể phụ nữ hay đàn ông đều không nên lừa dối đối tác về cảm giác “lên đỉnh”. Chuyện yêu đòi hỏi sự hòa hợp của cả hai phía. Việc thường xuyên phải giả vờ sẽ trở thành áp lực trong chốn phòng the. Khi đó, thay vì được tận hưởng khoái cảm, họ thậm chí sẽ nghĩ cuộc “yêu” như một “cuộc chiến” giữa hai người.
 
Do đó, cả hai nên có sự trao đổi, chia sẻ thẳng thắn để cùng hiểu được vấn đề. Chuyện yêu sẽ thăng hoa khi cả hai “tâm đầu ý hợp”.
 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông giả vờ

 
Không xuất tinh: Nếu thực sự “lên đỉnh” đàn ông sẽ xuất tinh. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy chàng có xuất tinh hay không.

Tiếng rên: Tiếng rên giả vờ của chàng chắc chắn sẽ lạc điệu chứ không không còn nhẹ nhàng và ngọt ngào như khi chàng thăng hoa thực sự.

Nét mặt: Dù rất cố gắng để tỏ ra “sung sướng” nhưng khuôn mặt đàn ông sẽ biểu hiện những nét bình thản rất dễ nhận thấy dù cho họ đã cố che dậy.

Tỉnh táo khi xong việc: Sau khi quan hệ, đàn ông thường rất buồn ngủ, nhưng lần này chàng lại dành thời gian để vuốt ve bạn nhiều hơn. Rất có thể anh ấy đã không thỏa mãn một cách thực sự.
Xem thêm video: Chàng trai khóc nức nở khi níu kéo tình yêu trên VOV
 

 
Bạn đang đọc bài viết Cách phát hiện đàn ông giả vờ trong chuyện yêu tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tùng Chi
khoái cảm lên đỉnh phòng the chuyện phòng the Chuyện yêu cực khoái lên đỉnh khoái cảm

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống