`

Chết trên bàn mổ khi đi du lịch để phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ năm, 31/07/2014 | 19:54 GMT+7

(ĐSPL) – Rachene Hutchinson, giống như nhiều phụ nữ khác ở Mỹ, đã chọn cách du lịch tới Cộng hòa Dominica để được phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí rẻ hơn nhưng lại phải trả giá bằng cả mạng sống.

Hậu quả là Rachene đã chết trên bàn mổ khi đang tiến hành hút mỡ bụng tại một thẩm mỹ viện ở Dominica.

Chết trên bàn mổ khi đi du lịch để phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 1
Rachene Hutchinson, đã phải trả giá bằng cả mạng sống vì đi nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí rẻ.

Với hy vọng có thể cải thiện vẻ bề ngoài của mình, Rachene quyết định đi du lịch đến Cộng hòa Dominica để làm đẹp với chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, cô đã phải trả cái giá quá đắt: Cô đã tử vong ngay trên bàn phẫu thuật vì biến chứng sau khi hút mỡ bụng.

Theo báo cáo, Rachene chỉ phải chi ra 6.500 USD cho ca phẫu thuật hút mỡ bụng, chỉ bằng một phần nhỏ chi phí phẫu thuật tương tự ở Mỹ.

Bác sĩ Hector Cabral, người thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ bụng cho Rachene cho biết, nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong có thể là do một cơn đau tim nhưng anh ta không chắc lắm.

Được biết trước đó, trung tâm thẩm mỹ này đã có khá nhiều ca biến chứng sau khi phẫu thuật “tu sửa” nhan sắc. Trong đó, đã có một phụ nữ 28 tuổi tử vong vì hút mỡ và độn mông tại trung tâm này.

Bạn đang đọc bài viết Chết trên bàn mổ khi đi du lịch để phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chết trên bàn mổDu lịchphẫu thuật thẩm mỹhút mỡ bụngphẫu thuậtlàm đẹpđộn mông

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống