`

Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục

Thứ hai, 24/03/2014 | 19:40 GMT+7

(ĐSPL) - Katella Dash, 38 tuổi, (ở Mỹ) sinh ra vốn là nam giới nhưng sau đó tiêu hàng tỷ đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình hoàn hảo như búp bê tình dục.

Hiện, Katella vẫn muốn tiếp tục phẫu thuật để tăng kích thước vòng ngực và mông. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo nếu còn nhờ đến dao kéo, cô sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục - Ảnh 1

Cô “búp bê tình dục” nóng bỏng Katella Dash.

Katella vốn sinh ra là đàn ông nhưng tiến hành chuyển giới từ năm 23 tuổi tại một bệnh viện ở Thái Lan.

Sau khi chuyển giới, Katella đã phải chi ra 60.000 bảng Anh (tương đương 2,1 tỷ đồng) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình nóng bỏng như búp bê tình dục. Cô “búp bê tình dục” này đã trải qua 7 lần phẫu thuật ngực, cùng với vài lần bơm môi, chỉnh cằm và má.

Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục - Ảnh 2
Katella đã tiêu tốn khoảng 2,1 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê tình dục.

Katella chia sẻ: “Tôi thích vẻ đẹp của mình cho dù mọi người ghét nó. Mục tiêu mà tôi hướng tới là trở thành búp bê tình dục ngoài đời thật”.

Mỗi ngày, Katella dành ít nhất 3 giờ để trang điểm trước khi ra khỏi nhà. Ngoài ra, cô tới salon làm đẹp một lần mỗi tuần.

Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục - Ảnh 3
Katella vốn có giới tính là nam giới nhưng đã chuyển giới năm 23 tuổi.

Kể từ lần phẫu thuật nâng ngực gần đây nhất, người phụ nữ 38 tuổi này vẫn đang tìm kiếm chuyên gia có thể giúp cô tăng kích thước vòng 1 và vòng 3.

“Mục tiêu duy nhất của tôi bây giờ là phẫu thuật vòng 1 đạt kích thước lớn hơn nhưng không bác sĩ hay chuyên gia nào ở Mỹ đồng ý làm cho tôi”, cô Katella nói.

Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục - Ảnh 4
Việc Katella quá "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến gia đình và bạn bè đều lo lắng.

Michel Voeller, một người bạn của Katella chia sẻ : ”Nỗi ám ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ của cô ấy thật đáng sợ. Tôi từng khuyên cô ấy nên ngừng lại nhưng Katella không chịu nghe. Tôi e rằng đến lúc nào đó, nó vượt ra khỏi tầm kiểm soát và trở nên nguy hiểm”.

Bạn đang đọc bài viết Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật chuyển giới giống búp bê tình dục tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Katella Dashphẫu thuật thẩm mỹphau thuat tham mychuyển giớichuyen gioibúp bê tình dụcbup be tinh ducthân hìnhnóng bỏng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống