Chồng năn nỉ vợ đi tân trang vì rơi cảnh “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

Thứ hai, 21/07/2014 | 05:40 GMT+7

Sự kiện:

Phẫu thuật vùng kín và những tình huống bi hài

(ĐSPL) – Nhớ đến cảm giác đêm hôm đó, chị Thu bật cười “mình thì đau đớn không thể khóc lên được vì sợ ảnh hưởng tới mọi người. Thật là kinh sợ vô cùng, cảm giác đau như bị cắt da, cắt thịt ấy”.

Sau khi sinh con, cảnh vợ chồng hờ hững với chuyện chăn gối không chỉ là do việc bận chăm sóc con cái. Một phần nguyên nhân là do sau sinh tầng sinh môn của chị em phụ nữ bị giãn rộng. Mặc cảm về điều này, nhiều chị em quyết đi tút tát lại chỗ ấy.

Xấu hổ vì “cô bé” thu nhỏ như… em bé

Chị Nguyễn Thị Thu (trú tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) than vãn nhiều năm nay vợ chồng chị làm chuyện ấy cho xong chứ cả hai người đều không cảm nhận được hạnh phúc như ngày ban đầu.

Giống như bao phụ nữ khác, sau khi sinh thường chị Thu có cảm giác cô bé của mình xuống cấp, sập xệ. Chồng chị nhiều lần còn cho rằng anh ta cảm thấy lạc lõng khi rơi vào cảnh “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”. Chị Thu kể cứ nói đến cảnh đó, các đồng nghiệp nữ ở cơ quan lại bàn tán râm ran. Nhiều chị em cho rằng mình đã có được hạnh phúc khi đi tút tát lại “cô bé”.

Chị Thu nghĩ đến chuyện vợ chồng lạnh lẽo nhiều năm nay cũng muốn đi sửa sang chút thay đổi không khí vợ chồng. Chị vừa nói chuyện với chồng, anh đồng  ý ngay. Họ lên mạng tìm kiếm thông tin về thu nhỏ âm đạo. Hàng nghìn  kết quả với cả trăm nơi thực hiện thủ thuật này.

Chồng năn nỉ vợ đi tân trang vì rơi cảnh “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” - Ảnh 1
Phẫu thuật vùng kín có thể giúp chị em thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối nhưng cũng có thể gây hậu quả ngoài mong muốn.

Vợ chồng chị Thu quyết định chọn một thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội để làm phẫu thuật thu nhỏ. Tuy nhiên, sau nhiều ngày chờ đợi kết quả lại không được như ý muốn. Chị Thu kể “ngày cuối cùng đến để bác sĩ kiểm tra độ co giãn, bác sĩ bảo hoàn toàn an tâm. Về nhà, vợ chồng tôi hồi hộp chuẩn bị cho đêm tân hôn thứ hai trong đời. Nào ngờ, cả đêm ông xã hì hụi mãi vẫn không thể đưa cậu nhỏ vào trong”.

Nhớ đến cảm giác đêm hôm đó, chị Thu bật cười “mình thì đau đớn không thể khóc lên được vì sợ ảnh hưởng tới mọi người. Thật là kinh sợ vô cùng, cảm giác đau như bị cắt da, cắt thịt ấy”. Vợ chồng chị Thu đến khám lại ở nơi phẫu thuật. Họ cho rằng phẫu thuật viên đã thu nhỏ quá so với kích cỡ cậu nhỏ của người chồng.

Họ khuyên vợ chồng chị nên làm lại với chi phí giảm 50 %. Dù được hứa hẹn giảm 50 % nhưng vợ chồng chị Thu vẫn không dám mạo hiểm thêm lần nữa. Gần 1 tháng không thể quan hệ bình thường. Chị quyết định vào bệnh viện Phụ sản nhờ các bác sĩ can thiệp lại. Chị bảo, lần này bác sĩ làm cẩn thận lắm. Mất nửa tiếng phẫu thuật các bác sĩ đã co kéo lại “cô bé” cho chị.

Sau hơn một năm làm lại, chị Thu vẫn rùng mình “trót sai thì phải làm lại chứ sợ lắm”.

Chồng năn nỉ vợ đi tân trang vì rơi vào cảnh “gió vào nhà trống”

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Ánh (trú tại Hoàng Ngân, Đống Đa, Hà Nội) thì khác. Chị Ánh kể, sinh hai bé dày sau 17 tháng. Hai lần sinh thường nên cô bé cũng bị già hóa nhanh chóng. 27 tuổi nhưng chị tắt hết lửa yêu.

Ngày nào vợ chồng cũng không thể đi đến đích bởi anh chồng rơi cảnh “gió vào nhà trống” còn chị Ánh không cảm nhận được khoái cảm của chuyện ái ân. Chồng chị Ánh mang tâm sự đi kể với người bạn thân nhất của mình. Người bạn khuyên anh về động viên vợ đi tái tạo lại khu vực tam giác vàng.

Vừa nghe chồng nói đến chuyện đi tân trang lại, chị Ánh buồn vì cảm giác bị chồng chê trong chuyện ấy. Nhưng thấy chồng năn nỉ quá, chị Ánh đã đến thẩm mỹ viện nhờ bác sĩ can thiệp. Không rơi vào cảnh quá chật như của chị Thu nhưng chị Ánh vẫn không cảm thấy khác ngày xưa.

Một thời gian sau, chị đi khám viêm nhiễm phụ khoa. Bác sĩ kiểm tra thấy vùng kín của chị Ánh vẫn bị giãn rộng nhiều. Khi đó, bác sĩ đoán phẫu thuật viên làm cho chị còn rộng nên chị không nhận được cảm giác. Sau đó lại chiều chồng với tần suất lớn khiến chỗ ấy giãn rộng hơn. Chị được bác sĩ sản khoa Lê Kim Dung phẫu thuật lại. Sau lần đó, chị Ánh đi khám lại tâm sự với bác sĩ hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc trong chuyện vợ chồng.

Bác sĩ sản khoa Nguyễn Thị Hoa phòng khám sản khoa Hoa Hồng, Hà Đông, Hà Nội cho biết, giãn âm đạo và tầng sinh môn mất thẩm mỹ là nguyên nhân làm mất tình cảm vợ chồng vì những mâu thuẫn trong quan hệ và giảm ham muốn ở người vợ. Giãn âm đạo còn khiến cho dương vật khi đưa vào âm đạo không thể giữ chặt làm năng lực dương vật giảm, mất đi khoái cảm, không thể thỏa mãn cho đối phương, khiến vấn đề quan hệ tình dục trở nên tẻ nhạt. Thu nhỏ âm đạo khiến quan hệ vợ chồng tốt lên khi các tình trạng trên không xảy ra.

Bạn đang đọc bài viết Chồng năn nỉ vợ đi tân trang vì rơi cảnh “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Bình An
phẫu thuật vùng kín phau thuat vung kin tân trang cô bé co be

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống