`

Kỳ lạ người đàn ông mang dạ dày to như quả bóng

Thứ hai, 09/12/2013 | 19:10 GMT+7

(ĐSPL) - Ông John Macdonald, 60 tuổi, ở Queensland, Australia, đã mắc phải một hội chứng kỳ quặc sau khi uống một lon bia mà mình vừa làm rơi xuống nước sông trong chuyến đi câu cá năm ngoái.

Ông Macdonald đã cảm thấy đau đớn quằn quại sau khi uống một ngụm từ một lon bia mà ông làm rơi xuống dòng sông.

Chỉ một vài giờ sau đó, bụng ông phình lên rất to và nhiều lần ông đã phải nhập viện để phẫu thuật loại bỏ phần khối lượng giống như thịt thừa đang ngày càng lớn từ dạ dày của mình.

Kỳ lạ người đàn ông mang dạ dày to như quả bóng - Ảnh 1
Bụng người đàn ông này vẫn phình to lên sau khi thực hiện 3 ca phẫu thuật.

Sau khi thực hiện hai ca phẫu thuật ở bệnh viện địa phương, dạ dày của người đàn ông 60 tuổi này vẫn không ngừng phát triển. Hồi tháng 8 năm nay, ông được chuyển đến Bệnh viện Royal Brisbane để tiến hành ca phẫu thuật thứ 3 với hy vọng khỏi bệnh.

Tuy nhiên, ca phẫu thuật này cũng không mang lại hiệu quả đối với chứng bệnh kỳ quặc của ông  Macdonald.

Các bác sĩ cho biết, bụng ông Macdonald có thể phình to trở lại chỉ trong vòng 12 tháng nếu không có bất cứ tác động gì tới nó.

Ông Macdonald đã mắc phải chứng bệnh bí ẩn mà các bác sĩ cũng phải bó tay. Nguyên nhân gây bệnh được chẩn đoán là do uống lon bia dính nước sông ô nhiễm.

Minh Khôi (Theo Metro, DM)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ người đàn ông mang dạ dày to như quả bóng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
độc lập

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống