`

Nam bác sĩ sản khoa “vật lộn” với màng trinh giả của vợ

Thứ hai, 30/06/2014 | 20:50 GMT+7

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm Y tế lao động Thái Hà cho biết, hàng tháng bà đều tiếp nhận nhiều chị em phụ nữ đến vá màng trinh, trong đó có những câu chuyện cười ra nước mắt.

Tút tát vì chồng sắp cưới là bác sĩ sản khoa

Đầu tiên phải kể đến bệnh nhân Bùi Thị H., trú tại quận Tân Bình, TP.HCM. Cách đây 1 năm chị H. lên xe hoa với một anh chàng làm bác sĩ sản khoa. Chuyện chị lên xe hoa chẳng có gì đặc biệt nếu chị không nhắc đến hành trình tìm lại cái ngàn vàng của mình cho chồng sắp cưới.

Chị và chồng quen nhau qua mai mối của bạn bè. Người yêu lúc đó hiện đang công tác tại một khoa sản của bệnh viện lớn trong đó. Anh nổi tiếng là kỹ tính, khám cho nhiều chị em phụ nữ thế nhưng anh cho rằng vợ của mình thì phải còn trinh trắng. Chính vì vậy, 30 tuổi anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Nam bác sĩ sản khoa “vật lộn” với màng trinh giả của vợ - Ảnh 1

Sợ chồng là bác sĩ biết không còn trinh, cô gái quyết vá trinh. Ảnh minh họa.

Từ ngày yêu H, anh lúc nào cũng rào trước đón sau chuyện trinh tiết. Anh cho rằng vợ anh là chỉ của riêng anh chứ không chấp nhận "nhai lại" của kẻ khác. Dù là bác sĩ sản khoa nhưng anh ta vẫn cố nghĩ rằng vẫn có người phụ nữ đoan trang, trinh trắng.

Nhớ lại quá khứ của mình, H. lo lắng vì cái ngàn vàng của cô đã được trao cho người yêu từ ngày cô 19 tuổi. Để giữ chân chàng bác sĩ trẻ, H. quyết định tút tát lại cái ngàn vàng đã mất của mình

H. không chọn địa điểm đi vá tại Sài Gòn vì có thể gặp người quen. Cô ra Hà Nội nơi cô không quen biết ai không sợ bị lộ. Qua các thông tin trên báo mạng, H. tìm đến địa chỉ của bác sĩ Lê Kim Dung. Khi gặp bác sĩ Dung cô cũng kể rõ hoàn cảnh của mình và đối tượng thụ hưởng cái màng trinh kia là một bác sĩ sản khoa. Nghe điều ấy, bác sĩ Dung chỉ cười "Tôi sẽ làm cho cháu thật hơn cả thật".

Công cuộc "yêu" của bác sĩ sản khoa với màng trinh vá lại

Sau khi vá màng trinh, H. bay vào TP.HCM. Từ đó, cô gái trẻ yên tâm hơn. Với "bảo hành" của bác sĩ, H. thoải mái vận động mà không sợ rách.

Sau khi cưới, họ đi nghỉ tuần trăng mật ở Mũi Né, Bình Thuận. Lần đầu tiên của họ, Quân, chồng H chào thua vì không thể làm gì thêm được nữa. Nghĩ đến cảnh ông chồng là bác sĩ sản khoa cũng phải bó tay không biết cách làm thế nào để "chiếm thành", còn H. thì đau đớn, bác sĩ Dung lại phì cười.

Cả tuần trăng mật của đôi vợ chồng trẻ, họ chỉ hì hụi mà vẫn không thể nào "yêu" bình thường được. Cuối cùng, H. phải gọi điện cho bác sĩ Dung "cầu cứu". Với kinh nghiệm xử lý nhiều cặp đôi gặp cảnh màng trinh quá dày, bác sĩ phải mách nước cho ông chồng cùng là đồng nghiệp kia phải dùng cách khác để có thể phá được cái màng trinh tái tạo lại.

Bác sĩ Dung cho biết, có nhiều cô gái muốn tìm đến bà để quên đi quá khứ và giữ lại hạnh phúc cho mình. Vì hạnh phúc của họ nên bác sĩ đã làm cho họ như thật. Nắm được điểm quan trọng của lần đầu tiên quan hệ tình dục, những dấu hiệu bình thường như lúc ban đầu, tức là cũng đau, cũng chảy máu… Do đó, việc phát hiện cô gái nào vá lại màng trinh là vô cùng khó khăn. Dựa vào điểm đó bác sĩ cố gắng làm một cách giống như ban đầu.

Người tìm vá màng trinh không giới hạn ở bất cứ đối tượng nào trong xã hội, từ học sinh, sinh viên đến người đã đi làm, từ những cô gái ngoan hiền gia giáo cho đến gái làng chơi, từ những người nông dân, lao động tay chân, làm nghề buôn bán cho đến những người có trình độ học vấn cao như giáo viên, nhà báo,… thậm chí là bác sỹ cũng tìm đến.

Tuy nhiên, bác sĩ Dung cho biết hạnh phúc của gia đình không phải là yếu tố trong trắng của người phụ nữ nhưng một số người đàn ông vẫn đòi hỏi điều ấy nên các bác sĩ vẫn giúp họ đạt được điều mình mong muốn. Bí mật của chị H. chỉ có chị và bác sĩ mới biết. Còn anh chồng kia dù có chuyên nghiệp trong chuyên môn nhưng trong chuyện ân ái với vợ, anh vẫn không thể nhìn ra điều ấy.

Khánh Ngọc (Infonet)

Bạn đang đọc bài viết Nam bác sĩ sản khoa “vật lộn” với màng trinh giả của vợ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam bác sĩBác Sĩsản khoasan khoamang trinh giavotrung tam y te lao dongtrung tam y telao dongvá màng trinhcái ngàn vàngvá trinhtrinh tiết

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống