Nam giới đau đớn phát khóc khi bị... rách "màng trinh"

Thứ năm, 28/11/2013 | 06:07 GMT+7

(ĐSPL) - Không riêng gì phụ nữ nhiều đàn ông cũng bị chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên.

Đừng tưởng rằng chỉ có cô dâu mới bị chảy máu trong đêm tân hôn, một vài chú rể cũng đau đớn vì chính mình bị rách… "màng trinh" khi lần đầu gần gũi vợ. Nhiều người thắc mắc tại sao nam giới lại có "màng trinh". "Màng trinh" ở nam giới chính là hãm dương vật hay còn gọi là dây thắng.

Hãm dương vật là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương thì mảnh da này sẽ căng ra. Hãm dương vật có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Điều này thường xảy ra khi dương vật đang cương cứng trong khi giao hợp hay do thủ dâm.

Nam giới đau đớn phát khóc khi bị... rách "màng trinh" - Ảnh 1

Đứt dây thắng trong lần đầu tiên quan hệ khiến nhiều nam giới đau đớn đến phát khóc (Ảnh minh họa)

Tai nạn đứt dây thắng thường gặp ở người trẻ trong những lần quan hệ đầu tiên do còn thiếu kinh nghiệm. Trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, da bao này có thể giãn ra hoặc bị xé rách khiến các adam đau đớn và giảm hẳn quyết tâm trong những lần kế tiếp.

Những người đàn ông được cắt bao da quy đầu sẽ không bao giờ cảm thấy đau đớn sau khi quan hệ kể cả đó là lần đầu tiên. Tuy nhiên trên khắp thế giới chỉ có khoảng 30% đàn ông được cắt bao quy đầu.

Nếu cảm thấy đau đớn và bị chảy nhiều máu sau lần quan hệ đầu tiên, các adam phải kiêng "sex" một thời gian để cho vết thương lành hẳn. Nếu tình trạng quá trầm trọng, đừng ngại ngần hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn điều trị.

Phan Minh (Theo doctissimo)

Bạn đang đọc bài viết Nam giới đau đớn phát khóc khi bị... rách "màng trinh" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống