`

Sự khác biệt về xu hướng tình dục theo độ tuổi

Thứ tư, 01/04/2015 | 19:15 GMT+7

(ĐSPL) – Các chuyên gia cho biết, hành vi và ham muốn tình dục của con người sẽ thay đổi ở mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời.

Độ tuổi 20

Ở độ tuổi này, nam giới có ham muốn và nhu cầu được khám phá mạnh mẽ nhất. Trung bình một ngày, các chàng trai dành vài giờ đồng hồ để nghĩ về các vấn đề liên quan đến tình dục.

Phụ nữ ở độ tuổi 20, thường có tư tưởng nổi loạn về tình dục. Rất nhiều người chia sẻ rằng, họ muốn có những trải nghiệm về tình dục thậm chí là tình dục đồng giới.

Các chàng trai, cô gái ở lứa tuổi 20 rất mong muốn được thử nghiệm về tình dục. Chính vì vậy, họ có xu hướng tham gia tụ họp ở các quán bar, các câu lạc bộ để tìm chọn tìm một nửa cho mình.

Độ tuổi 30

Ở độ tuổi này, hầu hết tất cả mọi người đều có những trải nghiệm khác nhau về tình dục. Không giống như những người trẻ, những người ở lứa tuổi này không còn quá tò mò về tình dục. Người ta đã chỉ ra rằng, ở độ tuổi 30 con người có xu hướng thích những nơi thoáng mát, ngoài trời như: ban công, bãi biển, trong phòng tắm dưới vòi hoa sen… Các cặp vợ chồng có xu hướng tìm sự khác biệt, thú vị để tìm cảm giác mới lạ trong việc quan hệ vợ chồng.

Ở độ tuổi 30, hầu hết mọi người đều đã lập gia đình. Một số người phải bận rộn với việc chăm sóc con cái nên việc quan hệ tình dục sẽ giảm một cách tự nhiên. Theo chuyên gia nghiên cứu về tình dục Tracey Cox, các cặp vợ chồng thường có quan hệ tình dục 4-5 lần/ tháng và giảm vào khoảng thời gian người phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, khoảng 4 tháng sau khi sinh thì số lần quan hệ của các cặp lại trở về 4-5 lần/tháng.

Bà Cox cũng cho biết, phụ nữ ở độ tuổi này dễ đạt cực khoái nhất. Có khoảng 90% phụ nữ đạt cực khoái ở độ tuổi 30. Tuy nhiên, nam giới ở độ tuổi này lại có nguy cơ suy sụp về tình dục do các mối bận tâm, trách nhiệm.

Sự khác biệt về xu hướng tình dục theo độ tuổi - Ảnh 1

Hành vi và ham muốn tình dục của con người sẽ thay đổi ở mỗi thời điểm khác nhau trong cuộc đời.

Độ tuổi 40

Nam giới ở độ tuổi này thường gặp các vấn đề về khả năng tình dục. Thêm vào đó, đàn ông ở tuổi này có xu hướng không chung thủy. Họ thích xem phim sex nhiều hơn là việc quan hệ tình dục.

Phụ nữ ở độ tuổi 40 thường khắt khe hơn trong các vấn đề về tình dục. Họ thường bị thu hút bởi những người đàn ông trẻ tuổi hơn. Nếu bạn nghĩ ở độ tuổi 40, ham muốn tình dục của con người thấp thì nên suy nghĩ lại. Mặc dù số lần quan hệ tình dục của người ở độ tuổi 40 ít, nhưng chất lượng tình dục lại được chú trọng hơn.

TRỊNH HUẾ (Theo The time of Indian)

Xôn xao clip cô gái cầm kim tiêm đâm trai Hà Nội bị khống chế.

Bạn đang đọc bài viết Sự khác biệt về xu hướng tình dục theo độ tuổi tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tình dụcham muốncực khoáixu hướng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống