`

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn

Thứ hai, 09/12/2013 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL) - Những người mẫu trình diễn trong một chương trình giới thiệu nữ trang tại một trung tâm thương mại của thành phố Nam Kinh, Trung Quốc, đã phải sử dụng khẩu trang để tránh hít phải không khí ô nhiễm khói bụi quá cao.

Thành phố Nam Kinh, cùng nhiều thành phố khác của Trung Quốc, đang trải qua đợt ô nhiễm tồi tệ với mức ô nhiễm ở một số khu vực cao gấp 30 lần mức cho phép. Riêng tại Nam Kinh, ngày 6/12 vừa qua, chính quyền đã phải phát báo động đỏ do ô nhiễm không khí - mức cảnh báo cao nhất. Cùng ngày, các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học bị đóng cửa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các học sinh.

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 1
Các người mẫu phải đeo khẩu trang khi trình diễn.

Do buổi trình diễn trang sức hôm 8/12 diễn ra tại sân khấu ngoài trời trong bối cảnh Nam Kinh cùng nhiều thành phố lớn khác đang phải đối mặt với ô nhiễm không khí trầm trọng. Chính vì vậy, các người mẫu phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Khán giả ngồi xem cũng phải ngoại lệ, họ cũng đều tự trang bị khẩu trang để tránh khói bụi độc hại khi ngồi chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ trang sức bắt mắt.

Một số hình ảnh tại buổi trình diễn ngoài trời của các người mẫu:

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 2

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 3

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 4
Cả người mẫu và khán giả đều phải đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi độc hại.

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 5Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 6

Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn - Ảnh 7

Minh Khôi (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Ô nhiễm trầm trọng, người mẫu phải đeo khẩu trang trình diễn tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
lòng sông

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống