`

Suýt bị mù vĩnh viễn vì bạn học ném bút chì trúng mắt

Thứ ba, 30/07/2019 | 11:39 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong lúc các bạn học cùng lớp ném qua lại cho nhau một cây bút chì thì không may nó đã bay thẳng vào mắt trái Sneha.

Sneha Rokka được đưa đi cấp cứu sau khi bị bạn học ném bút chì vào mắt - Ảnh: The Sun

Cô bé Sneha Rokka, 13 tuổi được đưa vào viện để phẫu thuật mắt trái sau sự cố hy hữu xảy ra tại trường trung học Fitzalan ở thành phố Cardiff, xứ Wales, Anh.

Theo đó, trong giờ học ngày 10/7, nhiều bạn học của Sneha đã ném qua lại cho nhau một cây bút chì. Thật không may là cây bút chì đã bay thẳng vào mắt trái Sneha.

Bà Sanjula Rokka (mẹ của Sneha) được gọi đến trường và phải chở con gái đi đến bác sĩ. Họ đã tới Bệnh viện Đại học Wales ở Cardiff.

Vào ngày 11/7, các bác sĩ đã phẫu thuật mắt trái của Sneha. Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo với gia đình rằng Sneha có thể phải đối mặt với nguy cơ bị mù mắt trái vì thị lực hiện giờ gần như không thể thấy được gì.

Song hy vọng vẫn còn vì phải sau 6 tuần nữa bác sĩ mới có thể xác định chính xác mức độ tổn hại thị lực do vụ tai nạn gây ra.

Bà Sanjula nói: “Tôi không biết điều gì đã xảy ra nhưng con bé có khả năng bị mất thị lực nghiêm trọng".

Sau tai nạn, phía lãnh đạo nhà trường cho biết họ sẽ làm mọi thứ để hỗ trợ cho Sneha và gia đình của em.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Suýt bị mù vĩnh viễn vì bạn học ném bút chì trúng mắt tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạn hy hữubút chìmù mắt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống