`

Tắc nghẽn giao thông vì chiếu phim khiêu dâm trên biển quảng cáo

Thứ hai, 03/10/2016 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) – Một đoạn phim khiêu dâm kéo dài khoảng 20 phút trên bảng quảng cáo điện tử lớn tại thủ đô Jakarta, Indonesia, đã khiến giao thông nơi đây lâm vào khủng hoảng bế tắc.

Indonesia là đất nước có phần lớn cư dân theo đạo Hồi. Các quy định đạo đức khắt khe của họ không cho phép có sự khiêu dâm, ô uế ở nơi công cộng. Do đó sự kiện này đã khiến cảnh sát và chính quyền phải vào cuộc điều tra.

Cảnh sát đang điều tra thủ phạm phát tán đoạn phim khiêu dâm trên biển quảng cáo khổng lồ trong thành phố.

Cục trưởng Cục Điều tra tội phạm nghiêm trọng của sở cảnh sát Metro Jaya, ông Hendy Kurniawan, đã thông báo cho các phương tiện truyền thông trực tuyến rằng cảnh sát đã bắt giữ một số thiết bị máy tính thuộc một công ty quảng cáo, PT Transito Adiman Jati, ở Nam Jakarta.

Hiện cảnh sát đã tìm thấy văn phòng của công ty này và sẽ gọi một số các nhân viên công ty để thẩm vấn hỗ trợ điều tra. Ông Kurniawan từ chối giải thích thêm và nói rằng các trường hợp đang được xử lý bởi các đơn vị chống tội phạm Cyber.

Được biết ngày 2/10, một sự kiện gây chấn động và làm tắc nghẽn toàn bộ hệ thống giao thông đã xảy ra khi một bộ phim khiêu dâm được trình chiếu trên một bảng quảng cáo điện tử lớn ở khu Jalan Pangeran Antasari, phía Nam thủ đô Jakarta. Buổi chiếu phim đã kéo dài suốt 20 phút đồng hồ cho đến khi một doanh nhân tên Domang, người điều hành một quán ăn bên đường, cắt đứt các dây cáp điện của biển quảng cáo, mới chấm dứt.

Trong khi đó, một phát ngôn viên cho công ty Transito Adiman Jati, ông Widi Krastawan cho biết rằng ông lấy làm tiếc về vụ việc và sẽ phối hợp toàn diện với cảnh sát để điều tra.

MINH MINH (Theo NST)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]V1ZvLN1uzy[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Tắc nghẽn giao thông vì chiếu phim khiêu dâm trên biển quảng cáo tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phim khiêu dâmbảng điện tửtắc nghẽn giao thôngcảnh sátđiều tra

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống