`

Bí mật hé lộ sau ngày chồng lắp camera theo dõi vì nghi vợ ngoại tình

Thứ sáu, 11/08/2017 | 15:56 GMT+7

Nghi ngờ vợ ngoại tình vì hộp bao cao su mỗi ngày mất 1 chiếc, Thành đã lắp camera theo dõi và chết sững khi sự thật hé lộ.

Thành và Tâm lấy nhau đã 2 năm, cuộc sống của cả hai vợ chồng khá hạnh phúc. Vì chưa muốn sinh con nên vợ chồng anh vẫn kế hoạch, do đó trong nhà lúc nào cũng có bao cao su. Thế nhưng mấy hôm nay anh phát hiện hộp bao cao su trong nhà mỗi ngày đều bị mất một cái mà rõ ràng anh không dùng. Tính Thành lại rất cẩn thận không thể để quên hoặc bỏ lung tung được. Cảm thấy có chuyện gì đó không đúng, Thành nghi ngờ Tâm ngoại tình, đưa trai về nhà.

Nghĩ vậy anh tức giận lắm và nhất quyết sẽ điều tra, bắt tận tay. Ngay hôm sau nhân lúc vợ đi làm Thành đã gọi ngay thợ đến nhà lắp camera để theo dõi. Anh sẽ bắt gọn 1 mẻ lưới này và dạy dỗ vợ thật nghiêm nếu cô ấy dám cắm sừng anh.

Sau 2 ngày lắp camera Thành vẫn không phát hiện ra gì bất thường nhưng ngay ngày hôm sau anh đã chết sững khi theo dõi camera.

Ảnh minh họa

Người lấy bao cao su của Thành chính là gã hàng xóm tên Thái. Thậm chí anh ta còn làm việc tày đình hơn là cưỡng bức vợ. Ngay khi chứng kiến cảnh đó, Thành đã lao nhanh về nhà, cầm cây gậy và lao vào đánh Thái. Quá bất ngờ không kịp phản kháng, Thái đã bị đánh đến ngất xỉu, may Tâm lao vào can ngăn không thì án mạng đã xảy ra.

Thành lớn tiếng muốn vợ giải thích rõ mọi chuyện thì Tâm nói trong nước mắt rằng từ ngày chồng đi xuất khẩu lao động Thái đã qua nhà cưỡng bức cô.

Thái bảo rằng đây là hành động trả thù Thành vì chính Thành là người đã cưỡng bức bạn gái của anh ta trước đó. Cô gái ấy sau đó vì tủi nhục mà bỏ đi. Thái biết chuyện đã dùng cách này để trả thù chính Thành.

Tâm vì sợ mọi chuyện đồn ra ngoài, xấu chồng xấu gia đình mà âm thầm chịu đựng. Cô cũng không hiểu tại sao chồng cô có thể làm ra việc đó. Nếu không vì yêu anh, muốn anh không phải xấu hổ thì cô đã nói ra sự thật này từ lâu. Tâm khóc trong nước mắt còn Thành gục xuống sàn xin lỗi vợ. Anh đã biết cái sai của anh rồi.

Ngay sau đó, vợ chồng Thành đã đưa nhanh Thái đến bệnh viện cấp cứu. Thành hứa sẽ xin lỗi Thái chuyện trước đó và tìm kiếm cô bạn gái của anh quay về.

Có lẽ đến lúc này chính anh mới hiểu được sự hy sinh của vợ. Thành sẽ phải trân trọng những gì mà Tâm đã làm cho anh ngày hôm nay.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật hé lộ sau ngày chồng lắp camera theo dõi vì nghi vợ ngoại tình tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vợ ngoai tìnhtâm sựchồng ngoại tình
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống