`

Người đàn bà căm hận cả gia đình chồng vì chồng nghe lời mẹ đánh vợ

Thứ bảy, 14/05/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Mẹ chồng em thấy thế lại bảo chồng em đánh em thế là chồng em đánh em thật, em chán lắm, em muốn ly hôn. Bây giờ lòng hận thù của em còn nhiều hơn tình cảm vợ chồng. 

Em năm nay 20 tuổi, em mới kết hôn tới giờ là được gần 2 năm. Từ nhà em tới nhà chồng cách 8 cây số, lúc kết hôn em với chồng em không yêu nhau, cứ hỏi là lấy thôi.

Lúc mới cưới thì cuộc sống của em vẫn bình thường nhưng cưới được 3 tháng trở đi em với mẹ chồng không hợp nhau, mẹ em suốt ngày nói, không có chuyện gì cũng kiếm chuyện ra để nói em, mỗi khi em xin về ngoại chơi mẹ chồng em không cho về, còn nói là “đi thì đừng về nữa”, đã nhiều lần mẹ em nói vậy rồi. Với lại mẹ chồng em hay dọa em là gọi mẹ đẻ em xuống nói chuyện dù không có chuyện gì mẹ em cũng nói vậy. Em chán lắm, em cũng không biết tại sao mẹ chồng em lại vậy nữa, cả ngày em đi làm cứ đi làm về mẹ em lại nói, sáng nói, tôi nói mà chả có chuyện gì cũng nói.

Hàng tháng em đi làm em vẫn đưa tiền lương, việc nhà em vẫn làm chứ có phải không làm đâu, thế mà mẹ chồng em vẫn không hài lòng, cứ soi moi em từng tí một với lại có những chuyện em không làm mẹ chồng em cứ đổi cho em làm, em giải thích thì mẹ lại bảo là cãi lại. Chồng em lại là con nuôi chứ không phải là con đẻ của bố mẹ chồng em nên chồng em không dám bênh em dù em đúng hay sai thì chồng em cũng không thèm bảo gì, không bênh em dù chỉ một lần.

Ừ thì em cũng hiểu và thông cảm cho chồng em nhưng cái gì cũng phải đúng thì thôi. Có hôm sáng ra mẹ chồng em bảo chồng em là cuốc vườn cho mẹ để mẹ trồng rau nhưng hôm đó chồng em mệt chồng em bảo để chủ nhật con ở nhà thì con làm cho, thế là mẹ chồng em nói chồng em là “cái loại mày ngu như chó ý, vợ mày bảo làm gì cũng nghe, vợ mày đứng chỉ chân chỉ tay bắt may hót cứt may cũng làm”. Thế là em ở trong nhà em nghe tiếng em mới ra nói lại là “con đứng chỉ chân chỉ tay bắt chồng con làm lúc nào mà mẹ bảo thế, chồng con làm cái này thì con làm cái khác con có ngồi chơi đâu”.

Thế là mẹ chồng em gọi mẹ đẻ em xuống nói chuyện, hôm mẹ đẻ em xuống thì em bảo chồng em là ở nhà có gì không phải anh nói giúp em nhưng chồng em không ở, chồng em đi cỗ, hôm đó mẹ chồng em nói mẹ đẻ em xa xả như tát nước vào mặt mà làm gì có chuyện gì toàn nói linh tinh ăn không nói có.

Lúc đó em muốn ra nói lại lắm nhưng mẹ đẻ em không cho ra, em chỉ biết ở trong phòng khóc, mẹ đẻ em nhìn em khóc mẹ em sợ em nghĩ quẩn nên xin em về chơi mấy hôm, xin mãi mới được về 1 tuần. Lúc về em để xe lại cho chồng em đi, trong thời gian em ở nhà đẻ, chồng em không hề xuống nhà em 1 lần nao dù em đã cố tình để xe cho anh đấy, khi em hỏi sao không xuống, chồng em trả lời bố mẹ không cho xuống. Chồng em quá nghe lời bố mẹ. Rồi 1 tuần trôi qua em lại về nhà chồng, từ lúc đó mẹ chồng em cũng ít nói hơn.

Nhưng có một hôm mẹ chồng bảo vợ chồng em nhận con nuôi tại chồng em yếu sinh lý không đẻ được nên mẹ chồng bảo nhận con nuôi nhưng em không đồng ý, em bảo là hãng từ từ để chữa chạy xem thế nào đã, mới lấy chưa được 2 năm nhận con nuôi làm gì sớm, nhưng chồng em không nghe chồng em thích nhận con nuôi, chồng em cứ hỏi em, em đã trả lời rất nhiều lần rồi mà chồng em vẫn hỏi đến nỗi em không buồn trả lời nữa.

Mẹ chồng em thấy thế lại bảo chồng em đánh em thế là chồng em đánh em thật, em chán lắm, em muốn ly hôn. Bây giờ lòng hận thù của em còn nhiều hơn tình cảm vợ chồng. Em hận lắm, em hận cả nhà chồng em. Bây giờ em phải làm sao ạ. Em có nên ly hôn nữa không. Bây giờ vợ chồng em tuy ở chung nhà nhưng không ngủ với nhau nữa.

N.G.L

Xem thêm video:

[mecloud]a6VHdyLnbP[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người đàn bà căm hận cả gia đình chồng vì chồng nghe lời mẹ đánh vợ tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mẹ chồngcăm hậngia đình chồngvợ chôngđám cướitâm sự

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống