`

Chiếc xe Dream và câu chia tay của bạn gái sau 4 năm yêu nhau

Thứ hai, 11/09/2017 | 17:09 GMT+7

Sau 4 năm yêu nhau, Vân chia tay Nam chỉ vì lý do quá xấu hổ khi ngồi sau chiếc xe Dream. Cô ham giàu chạy theo một gã đàn ông giàu có.

Vân và Nam có mối tình 4 năm đầy ngưỡng mộ. Bạn bè ai cũng bảo chỉ chờ mỗi thiệp cưới của cả hai. Đúng ra Nam cũng nhiều lần ngỏ ý với Vân chuyện kết hôn thế nhưng cô mãi vẫn còn lưỡng lợ. Vân bảo cô chưa muốn lập gia đình, Nam cũng nghĩ vậy nên quyết chờ đợi bạn gái thêm.

Thật ra, lý do Vân không chịu kết hôn cùng Nam là vì anh nghèo, cô sợ lấy anh sẽ chẳng có tương lai, cuộc sống sẽ khổ cực. Trước đây khi yêu Nam, Vân chưa bao giờ suy nghĩ chuyện giàu sang thế nhưng từ ngày thấy bạn bè “săn” đại gia này, quen đại gia khác mà suy nghĩ trong cô đã đổi thay.

Hôm ấy, đi họp lớp với nhóm bạn đại học, Nam đèo Vân tới trên chiếc xe Dream cũ. Vừa tới nơi, nhìn nhóm bạn chỉ trỏ, nói nhỏ to mà Vân xấu hổ và nhục nhã vô cùng. Cô đuổi Nam về ngay mà không thèm giới thiệu anh với bạn bè.

Cũng chính hôm đó, bạn cô bảo rằng yêu một người đàn ông đi xe Dream mà cô cũng đồng ý. Bạn bè không ngừng bảo nhan sắc của Vân có cả khối anh giàu có theo đuổi. Thế rồi qua sự mối lái của nhóm bạn, Vân quen với một anh giám đốc đứng tuổi. Ngày đầu gặp mặt, anh ta chiều chuộng Vân, mua quà này quà khác cho cô khiến cô mừng hết biết.

Ảnh minh họa

Một hôm, đang ôm eo đi cùng gã giám đốc, Vân bắt gặp Nam. Anh khá bất ngờ khi thấy bạn gái mình ôm eo người đàn ông khác thế mà Vân như không có chuyện gì. Khi Nam đi tới bảo anh sẽ đưa cô về, Vân đã giật tay và tuyên bố chia tay. Cô quá ngán cảnh sống trong nhà trọ, ngồi trên chiếc xe Dream cũ kỹ. Nam bất ngờ trước những lời nghe được, anh đứng chôn chân ở đó nhìn Vân ôm eo gã giám đốc bước đi.

Năm năm sau ai cũng nghĩ Vân đã có cuộc sống hạnh phúc, còn Nam vẫn nghèo như xưa. Thế nhưng sự đời không ai nói trước được, Vân sau đó đã bị chính vợ của gã giám đốc đánh ghen, cô bị gã đá không thương tiếc còn Nam bằng ý chí của mình anh đã là trưởng phòng công ty, có xe ô tô riêng.

Ngày gặp lại Nam, Vân rất bất ngờ, cô buông lời muốn nối lại tình xưa. Thế nhưng Nam thẳng thừng từ chối, anh cho cô biết nhờ cô mà anh đã có động lực cho chính mình vươn lên để không bị khinh bỉ nghèo nàn. Người như Vân không đáng nhận được hạnh phúc.

Những lời của Nam khiến Vân chỉ biết câm nín vì xấu hổ. Có lẽ đây chính là bài học đắt giá dành cho cô vì sự ham giàu, phụ bạc.

Bạn đang đọc bài viết Chiếc xe Dream và câu chia tay của bạn gái sau 4 năm yêu nhau tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tâm sựbạn traichia tay bạn trai nghèo
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống