`

Đêm tân hôn, mẹ chồng hiến kế giúp con dâu lừa chồng

Thứ ba, 20/06/2017 | 16:33 GMT+7

Đêm tân hôn đang lo lắng vì sợ Tuấn phát hiện ra chuyện cô đã mất trinh thì Linh được mẹ chồng hiến kế giúp.

Linh và Tuấn yêu nhâu được 5 năm thì tiến đến hôn nhân. Ngày về ra mắt nhà chồng, Linh rất được lòng mẹ chồng. Buổi đầu bà đã xem cô như con cái trong nhà. Có bạn trai tâm lý lại thêm mẹ chồng như thế thì thử hỏi đứa con gái nào còn tốt số như Linh.

Ngày cưới Linh rạng ngời trong bộ váy cô dâu trắng tinh khôi, bạn bè khối đứa ghen tỵ vì Tuấn là chàng trai bảnh bao, sự nghiệp ổn định.

Khoảng thời gian yêu nhau, Tuấn chưa bao giờ đi qua giới hạn ngoài những cái ôm, cái hôn và nắm tay. Anh tự biết kiềm chế để chờ đến đêm tân hôn, cũng chính vậy mà Tuấn rất xem trọng chuyện trinh tiết. Còn Linh, cô đã trót trao cái ngàn vàng của mình cho bạn trai đầu.

Đêm tân hôn, cô không khỏi lo lắng lỡ như Tuấn biết chuyện nhất định sẽ đuổi cô ra khỏi nhà ngay. Đang loay hoay không biết nên làm thế nào thì mẹ chồng gọi cô vào phòng nói nhỏ.

Vừa bước vào, Linh được mẹ chồng dúi cho một “bảo bối”phòng thân. Hóa ra bà đã biết chuyện trai gái thời nay vượt quá giới hạn là điều không tránh khỏi, sợ con dâu phải chịu cảnh chồng ghẻ lạnh vì cái màng trinh, mẹ chồng đã chuẩn bị cho cô “bảo bối” phòng thân.

Ảnh minh họa

Linh há hốc kinh ngạc và không khỏi cảm ơn mẹ chồng. Với bà chỉ cần vợ chồng con trai hạnh phúc còn chuyện trinh tiết và chuyện quá khứ bà không để tâm. Sau khi hiến kế giúp con dâu, bà giục Linh nhanh chóng lên phòng đừng để con trai phải chờ lâu.

Và sự thật đêm ấy, Tuấn và Linh đã trải qua một đêm hạnh phúc, nhìn thấy giọt máu đỏ trên ga giường, Tuấn không mảy may nghi ngờ gì. Anh còn thầm cảm ơn Linh đã giữ gìn nó cho anh. Tuấn hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cho cô suốt đời.

Dẫu biết lừa dối anh là điều không nên nhưng Linh vẫn cố gắng thực hiện tốt bổn phận của mình. Cô yêu Tuấn và mong muốn sẽ là người vợ, người dâu hiền của gia đình.

Sáng ra, vừa thấy Linh mẹ chồng đã hỏi ngay chuyện đêm tân hôn. Thấy nụ cười mãn nguyện của cô con dâu bà biết mọi chuyện đã qua, giờ bà chỉ mong có cháu bồng cháu bế mà thôi.

Hóa ra, tối đó, mẹ chồng đã đưa cho Linh đùm túi tiết lợn để lừa chồng. Và nhờ đùm tiết lợn này mà cô đã thoát hiểm 1 cách an toàn và chồng cô tin cô còn trinh không mảy may suy nghĩ gì.

Giờ đây khi đã có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu, Linh vẫn không bao giờ quên được câu chuyện về đêm tân hôn và màn hiến kế lừa chồng của mẹ chồng. Mối quan hệ giữa mẹ chồng và cô ngày càng khăng khít hơn nữa.

Bạn đang đọc bài viết Đêm tân hôn, mẹ chồng hiến kế giúp con dâu lừa chồng tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mẹ chồngđêm tân hôntâm sự
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống