`

Ép bạn trai bốc vác chia tay bằng hóa đơn 10 triệu, cô gái nhận cái kết đắng

Thứ tư, 19/07/2017 | 16:42 GMT+7

Chán anh bạn trai bốc vác, Thủy nảy ra cách đưa đi ăn nhà hàng rồi ép trả tiền với hóa đơn 10 triệu. Thế nhưng ít phút sau đó, cô đã đắng mặt nhận ra sự thật.

Thủy là cô gái tỉnh lẻ, sau khi học xong cấp 3 cô lên thành phố kiếm việc làm với mong muốn có tiền lo cho bản thân, gửi ít cho gia đình và tích góp tương lai.

Vừa đến thành phố, Thủy đã kiếm được công việc tại một nhà hàng với mức lương khá cao. Tại đây, cô đã lọt vào mắt xanh của Kiên bởi sự đáng yêu, vui vẻ và hay giúp đỡ người khác.

Kiên là chàng trai làm nghề bốc vác, cũng ở quê mới lên như Thủy. Họ đồng cảm, hiểu nhau và trở thành người yêu của nhau. Tình yêu của họ được các nhân viên nhà hàng nơi Thủy làm việc và cả xóm trọ ủng hộ.

Kiên rất chiều chuộng Thủy và lại chăm chỉ làm việc nên được mọi người yêu quý. Thế nhưng sau khoảng thời gian làm việc, tiếp xúc với nhiều người Thủy chợt chán nản Kiên.

Cô nhận ra, tình yêu không thể nuôi sống mình nếu như không có tiền. Tình yêu mà không có tiền thì cũng không thể hạnh phúc. Nhìn cái nghề bốc vác như Kiên liệu tương lai ở đâu.

Khoảng thời gian này, Thủy có rất nhiều người ngỏ ý đeo đuổi, họ đều có điều kiện hơn Kiên và cô ngẫm lại thấy mình quá dại khi yêu anh.

Thủy thực sự rất muốn chia tay Kiên để tìm một cuộc sống sung sướng hơn nhưng không biết nên đưa ra lí do nào cho hợp lí. Cuối cùng cô nghĩ ra cách rủ Kiên đến nhà hàng mình làm để ăn. Còn cô sẽ cố tình mời bạn bè đến, gọi những món ăn đắt tiền nhất với mục đích là để Kiên trả tiền.

Thủy chắc chắn với số tiền lớn Kiên không thể trả được thì cô sẽ sỉ nhục anh và kiếm cớ chia tay. Một kế hoạch dù tàn nhẫn nhưng rất hoàn hảo, Thủy đã nghĩ như vậy. Và cuối cùng ngày ấy cũng đến.

Ảnh minh họa

Sau khi ăn uống cùng bạn bè, số tiền của bữa ăn hôm ấy là 10 triệu. Lúc này, Thủy lớn tiếng lên rằng anh làm cô mất mặt với bạn bè, chừng ấy tiền mà cũng thể thanh toán được.

Lúc này, Kiên nhìn cô cười nhạt, anh gọi anh phục vụ bàn ra, thì thầm vào tai anh ta câu gì đó mà bữa ăn hôm ấy được miễn phí luôn.

Thủy không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi thấy một người bước xuống từ chiếc xe ô tô sang trọng chào Kiên một tiếng giám đốc. Thủy há hốc miệng kinh ngạc, chạy đến năm tay bạn trai xin lỗi, cô chỉ đùa thôi nhưng Kiên đã hất ra. Cô làm anh tổn thương và đau lòng.

Kiên đúng ra là giám đốc của nhà hàng Thủy đang làm. Từ khi thấy cô anh đã có cảm tình và lấy thân phận khác để làm quen. Anh rất ít khi xuất hiện ở nhà hàng nên ít người biết.

Kiên đã định tìm cơ hội nói thật và cầu hôn Thủy nhưng giờ thì kết thúc rồi. Anh thật sự không ngờ cô lại làm mình thất vọng và tổn thương đến vậy. Còn Thủy cô đã biết cái giá phải trả cho sự thực dụng của mình.

Bạn đang đọc bài viết Ép bạn trai bốc vác chia tay bằng hóa đơn 10 triệu, cô gái nhận cái kết đắng tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tâm sựthử lòng bạn gáibạn trai bốc vác
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống