`

Gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ, anh lộ rõ là kẻ sở khanh

Thứ năm, 21/09/2017 | 17:23 GMT+7

Sau khi gạ gẫm Ly vào nhà nghỉ, cướp đi cái ngàn vàng của cô, Hùng lộ rõ là kẻ sở khanh nhưng không ngờ cái kết sau đó khiến anh ngã ngửa.

Hùng là chàng trai có ngoại hình, anh tán đủ em và tán xong cũng chỉ mục đích gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ. Với hùng tình dục trên cả tình yêu.

Ngày quen Ly, anh say đắm vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô. Anh phải mất mấy tháng mới nhận được cái gật đầu đồng ý của Ly. Khỏi nói Hùng vui đến mức nào. Yêu Ly và quan tâm cô nhưng mục đích cuối cùng của Hùng cũng chỉ là gạ gẫm cô vào nhà nghỉ.,

Hôm ấy, sau 3 tháng yêu nhau và nhiều lần gạ gẫm không được, Hùng lại tiếp tục gạ Ly vào nhà nghỉ. Ly sau khi nghe đã nhất mực không đồng ý vì cho rằng con trai khi lấy được cái ngàn vàng sẽ lập tức lộ rõ bản chất, vô trách nhiệm ngay. Thế nhưng, Hùng với miệng lưỡi ngon ngọt đã gạ gẫm thành công bạn gái. Ly đồng ý.

Ảnh minh họa

Tối hôm ấy anh trở thành người đàn ông đầu tiên của Ly. Anh không ngờ Ly vẫn là cô gái trong trắng. Sau khi thức dậy, Ly bảo Hùng phải chịu trách nhiệm cho cô trong tương lai, cho cô một mái nhà và bộ váy cô dâu vì cô đã dâng hiến cho anh.

Thế nhưng trước lời nói của bạn gái, Hùng lộ rõ bản chất. Anh bảo sẽ không cưới Ly làm vợ bởi anh không muốn vợ mình là người con gái dễ dãi như Ly. Chỉ mới gạ thôi mà đã vào nhà nghỉ thì sau này lấy nhau tránh sao được chuyện bị cắm sừng.

Ly choáng váng trước điều vừa nghe thấy. Cô không ngờ Hùng sở khanh đến vậy. Dứt lời nói của bạn trai, Ly lên tiếng chuyện mình có quen biết sếp của Hùng, anh đừng nghĩ có thể qua mặt được cô.

Hùng hơi chột dạ nhưng vẫn lớn tiếng không tin. Anh cho rằng Ly giả bộ đe dọa nên nói xong cất tiếng bỏ đi. Thế nhưng Hùng chẳng ngờ được rằng sang ngày hôm sau anh nhận được tin sa thải từ sếp. Ly là con gái họ hàng của sếp tổng, chính anh đã dây vào người không nên dây, đã thế còn lộ rõ bản chất sở khanh của mình.

Bạn đang đọc bài viết Gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ, anh lộ rõ là kẻ sở khanh tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạn gáitâm sựnhà nghỉSở Khanh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống