`

Mượn nhà, mượn xe đi tán gái nào ngờ bị gái "úp sọt"

Thứ bảy, 30/07/2016 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) - Linh ôm đứa con ngồi sụp xuống khóc nức nở, xung quanh là những tiếng cười chê, ánh mắt nhòm ngó của bao người. Tưởng lừa được Linh đâu ngờ Trường lại bị Linh “úp sọt”, còn Linh ngỡ đâu bắt được vàng nhưng hóa ra là vàng dởm.

Linh 26 tuổi thuộc vào top những cô gái có nhan sắc, có học thức, sành điệu được bao anh chàng săn đón. Thế nhưng, xét về tính cách cô nàng thì dù có ế cả đời cũng không bao giờ cô chịu bước chân lên chiếc xe số, và cũng không bao giờ cô chấp nhận lấy chồng nghèo. Người như Linh phải ngày đêm lên xuống xe ô tô, sống trong biệt thự và lấy người có tiền.

Chính vì thế mà Linh mới dễ dàng mắc lừa và đổ gục trước sự săn đón của Trường – một anh chàng nghiện game, khố rách áo ôm. Trường là gã trai lông bông, gia đình nghèo khó, nhưng anh chàng này cũng rất chịu chơi, bất chấp tất cả để được giao du với hội con nhà giàu. Biết Linh hám của, thích “ngồi mát ăn bát vàng” nên Trường ủ mưu, mượn biệt thự - căn biệt thự đẹp tuyệt, sang trọng bên khu Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), rồi mượn luôn cả ô tô của bạn để tán gái.

Chết mê chết mệt bởi cái hào nhoáng giả dối ấy cô nàng Linh say Trường như điếu đổ, cô ả cũng chẳng kém phần, chấp nhận lên giường với Trường chỉ sau 2, 3 buổi gặp gỡ. Và thế rồi khi “bác sĩ bảo cưới” thì Linh sợ thiệt thòi, sợ Trường “qua cầu rút ván” nên nhanh nhảu yêu cầu đăng ký kết hôn trước khi cưới. Trường chắc mẩm đã lừa thành công cô nàng nên không ngần ngại ký vào giấy kết hôn.

Ảnh minh họa.

Từ đây hai con người gian xảo nghiễm nhiên trở thành vợ chồng hợp pháp. Trước ngày cưới Linh mới ngã  ngửa vì thật ra Trường không hề có xe ô tô, căn biệt thự ấy cũng là đi mượn. Hai người sống trong căn biệt thự được 2 hôm thì người bạn mà Trường quen biết đòi lại, buộc Trường phải thành khẩn với Linh và chuyển ra trọ bên ngoài.

Linh phẫn uất vô cùng, nhưng cái thai ngày một lớn, mới quen Trường, sống chung với Trường được gần 1 tháng nhưng thực tế cái thai lại được hơn 3 tháng rồi. Điều này thì Trường không hề biết, cho đến khi đưa vợ đi sinh, bác sĩ nói con sinh đủ ngày, được 3,2kg Trường mới ngã ngửa vì biết mình cũng là nạn nhận.

Cuộc sống của một cô vợ hám của, không quen chịu khổ, với một anh chồng mê game, lông bông và ăn bám vợ thật khiến người ta nhìn vào mà ngán ngẩm. Ngày nào cũng vậy hết tiếng trẻ con khóc lại đến tiếng cãi vã, văng tục của đôi vợ chồng trẻ, tiếng khóc của cô vợ, tiếng đập phá đồ của anh chồng phát ra từ căn phòng trọ chật hẹp khiến hàng xóm xung quanh đồn ra đồn vào.

Đứa bé vừa tròn 2 tháng tuổi Linh đành bỏ lại cho Trường rồi xách vali bỏ đi, cô có nhắn lại với Trường là sẽ li hôn, và không chấp nhận nuôi con vì sợ sẽ bị cản trở cuộc sống sau này. Nhưng Trường thì đã biết, đứa con ấy không phải của anh, hà cớ gì anh phải nuôi, trong khi bản thân anh còn chưa nuôi nổi mình.

Sáng hôm sau Trường tìm đến công ty Linh đang làm, bế đứa nhỏ đến anh đưa trả Linh, hai người lại tiếp tục có màn to tiếng nơi đông người. Đến lúc này thì chả cần sĩ diện, đôi vợ chồng cứ hồn nhiên “vạch áo cho trời xem lưng”. Linh lớn tiếng “Anh là đồ khốn nạn, đồ khố rách áo ôm lại còn giả bộ mượn xe, mượn nhà đi tán gái, anh lừa tôi để tôi nuôi anh, có điên nên tôi mới tin, mới lấy một thằng nghiện game như anh. Đừng có bám lấy tôi nữa, chịu khó mà kiếm tiền nuôi con”. Còn Trường cười khẩy rồi nói, “Mày thì sao, trước khi lấy tao mày đã ngủ với bao nhiêu thằng rồi. Đứa con này là con tao ư. Tao quen mày được 1 tháng mà sao cái thai lại được 3 tháng, mày nói đi. Con ai người ấy nuôi. Tao không phải bố nó sao cần nuôi. Mày ham giàu, mày muốn ăn sung mặc sướng thì phải chịu thôi. Nhà tao mượn, xe tao mượn mắc mớ gì mày phải theo tao”. Nói xong Trường ấn đứa con nhỏ vào tay Linh rồi phóng xe máy bỏ đi.

Linh ôm đứa con ngồi sụp xuống khóc nức nở, xung quanh là những tiếng cười chê, ánh mắt nhòm ngó của bao người. Tưởng lừa được Linh đâu ngờ Trường lại bị Linh “úp sọt”, còn Linh ngỡ đâu bắt được vàng nhưng hóa ra là vàng dởm.

Trong cuộc sống hạng người nào cũng có, câu chuyện nào cũng có thể xảy ra, người với người tưởng sống để yêu nhau giờ lại thành ra sống để lừa nhau, mang tình yêu, hôn nhân và cả con cái ra để lừa lọc, trao đổi vật chất. Câu chuyện có thật của cặp vợ chồng Trường – Linh là bài học đắt giá cho nhiều người.

HOÀNG CẨM NHUNG

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]NmvdNpkgyA[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mượn nhà, mượn xe đi tán gái nào ngờ bị gái "úp sọt" tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lừa dốiđám cướiBác Sĩtâm sựsinh conbiệt thựgiàu cóxinh đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống