`

Người ta nói chồng tôi có bồ bên ngoài, tôi phải làm sao?

Thứ tư, 06/07/2016 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Ngoại tình

(ĐSPL) - Sau cuộc nói chuyện ấy tôi vô cùng hoang mang, chị ấy nói “Chồng chị vẫn sáng đi làm tối về bình thường, công ty đâu có tăng ca. Nhà chị mới bán được mảnh đất trên phố nên đâu có thiếu tiền mà phải vay..”.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã lập gia đình và có 2 đứa con gái nhỏ. Hiện tôi đang làm giáo viên, còn chồng tôi làm việc cho một doanh nghiệp thiết bị y tế. Cuộc sống gia đình tôi trước nay rất êm ấm, vợ chồng tôi chưa bao giờ to tiếng. Chồng tôi luôn yêu thương các con, chăm lo cho gia đình, anh là một người đàn ông mẫu mực.

Nếu như các bà vợ thường phải ca thán chồng về việc rượu chè, cờ bạc, chơi bời lêu lổng thì tôi vẫn luôn tự hào là người phụ nữ tốt phước nên mới lấy được người chồng “hoàn hảo” đến vậy.

Nói đến vấn đề kinh tế thì gia đình tôi thuộc vào diện khá giả, lương hàng tháng của chồng tôi khá cao, và hầu như tháng nào cũng vậy số lương còn nguyên vẹn trong thẻ, anh đưa hết cho tôi quản lý. Việc nhà cửa, bếp núc hai vợ chồng tôi cùng chia sẻ với nhau, nên chưa bao giờ tôi thấy áp lực. Ngay cả trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái chồng tôi cũng chung tay với vợ. các con rất hợp bố, nhiều khi tôi phát ghen lên vì tụi nhỏ quấn bố hơn mẹ.

Ở trường học tôi luôn được các đồng nghiệp khác lấy ví dụ làm gương, ai nấy đều ngưỡng mộ, ghen tị với cuộc sống quá đỗi bình yên ấy. Thế nhưng, chỉ hơn một tháng trở lại đây bản thân tôi luôn cảm nhận được sự thay đổi kỳ lạ từ phía chồng mình.

Ảnh minh họa.

Như trước đây, chồng tôi luôn về nhà đúng giờ, thường xuyên quan tâm đến chuyện nhà cửa, con cái, và chưa bao giờ anh hỏi tiền vợ. Thế nhưng gần đây hầu như giờ giấc, lịch làm việc của anh thay đổi toàn bộ, cuối tháng anh thường xuyên hỏi tiền tôi và số tiền anh cần khá lớn, anh nói ra đủ khoản như tiền phạt, tiền đầu tư, tiền cho anh bạn thân vay… Việc nhà cửa anh ít màng tới, anh cũng không còn xoắn xuýt đến các con nữa. Thậm chí những lần anh về nhà ăn cơm với vợ con cũng ít đi.

Anh thường nói công ty anh có nhiều việc nên phải tăng ca. Tuy nhiên, chỉ cách đây 3 ngày tôi vô tình gặp vợ của anh bạn thân chồng tôi, tôi có nói chuyện với chị bạn đó. Sau cuộc nói chuyện ấy tôi vô cùng hoang mang, chị ấy nói “Chồng chị vẫn sáng đi làm tối về bình thường, công ty đâu có tăng ca. Nhà chị mới bán được mảnh đất trên phố nên đâu có thiếu tiền mà phải vay..”. Chính chị ấy khuyên tôi nên xem xét lại chồng, và còn bông đùa thêm “biết đâu có bồ bên ngoài”. Câu nói ấy khiến tôi bồn chồn, lo lắng suốt mấy ngày nay.

Hiện tại tôi không biết mình nên làm gì, có nên theo dõi chồng không? Tôi rất sợ cảnh gia đình li tán, vợ chồng, con cái tàn đàn xẻ nghé. Mong nhận được lời khuyên của mọi người.

MỸ PHƯỢNG (Hà Nội)

Xem thêm video:

[mecloud]uejYUK314M[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Người ta nói chồng tôi có bồ bên ngoài, tôi phải làm sao? tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nói dốinói chuyệntâm sựđời sốnggia đìnhHạnh Phúcngoại tình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống