`

Ở nhà mẹ vợ một đêm, tôi phát hiện sở thích kỳ quái của vợ

Thứ hai, 24/07/2017 | 17:07 GMT+7

Tôi vốn đã biết sở thích kỳ quái của vợ từ ngày cưới nhau về. Thế nhưng hôm nay tận mắt chứng kiến vợ trong cảnh tượng ấy tại nhà bố mẹ vợ, tôi đã quá sốc.

Tôi và vợ cưới nhau được 3 năm và có một cô con gái chung. Khỏi phải nói cuộc sống của vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ đến thế nào. Tôi có vợ trẻ, xinh, con khôn khiến khối người ghen tỵ.

Vợ tôi là cô gái xinh đẹp, nếu không muốn nói là nóng bỏng kèm sexy. Tôi chết mê chết mệt cô ấy và theo đuổi cũng vì vẻ ngoài bắt mắt và tính cách vui vẻ của vợ. Tuy nhiên, vợ tôi có một sở thích rất kỳ quái là thường mặc bikini, áo nhỏ ở nhà. Quần áo ngủ cô ấy hầu như không bao giờ mặc. Thậm chí, ăn mặc mát mẻ như vậy nhưng cô ấy cứ mặc nhiên đi lại, cửa ban công thì mở rõ to. Nhưng thôi, nhà cũng chỉ có mình tôi, tôi chấp nhận được, miễn sao cô ấy thích. Thế mà mặc sở thích kỳ quái ấy của vợ, tôi vẫn chẳng bận tâm.

Cho đến hôm đến nhà mẹ vợ ngủ một đem, tôi bỗng chốc phát hiện ra sự thật bất ngờ sau sở thích kỳ lạ ấy. Hôm ấy, vì bận họp muộn, tôi bảo vợ con sang nhà bố mẹ vợ ăn uống sau khi họp xong tôi sẽ qua đón. Vợ tôi cũng thống nhất như vậy.

Ảnh minh họa

Hôm đó, sau khi xong việc, đã quá muộn nhưng tôi vẫn tức tốc lái xe qua nhà mẹ vợ ăn cơm. Vừa đến nơi, chưa thấy cả nhà đâu, tôi chạy lên phòng đi vệ sinh thì bất ngờ nghe được câu chuyện giữa vợ và một người khác. Cuộc nói chuyện điện thoại và tôi rõ ràng nghe được giọng đàn ông. Những câu làm nũng, những câu nói về sở thích mặc đồ nhỏ đi lại trong phòng của vợ tôi và cả việc vợ tôi bảo hôm nay về nhà ngoại nên không ở nhà. Tôi thực sự choáng váng, không tin được những gì mà mình nghe thấy.

Tối đó, tôi vẫn giữ kín những gì mình nghe thấy, cô ấy vẫn bình thường như vậy. Mai vợ chồng tôi sẽ về nhà, vợ tôi lại tiếp tục làm cái điều đó lén lút sau lưng, còn tôi thực sự không biết nên xử lý như thế nào. Rõ ràng vợ tôi đang ngoại tình nhưng tôi nên làm gì bây giờ.

Bạn đang đọc bài viết Ở nhà mẹ vợ một đêm, tôi phát hiện sở thích kỳ quái của vợ tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhvợ chồngsở thích của vợ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống